Ba Chẽ: Kết nạp đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập huyện

03/10/2022 14:10

Sáng 3/10, tại Khu di tích lịch sử đình Làng Dạ (xã Thanh Lâm), nơi thành lập Ủy ban Hành chính kháng chiến Hải Chi, tiền thân của huyện Ba Chẽ, Đảng bộ huyện đã tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đảng viên lớp 4/10/2022 nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Chẽ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 46 quần chúng ưu tú thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Đây là những đồng chí có nhiều thành tích trong công tác, rèn luyện, phấn đấu và có nguyện vọng, mong muốn vào Đảng, đã được tổ chức đảng các đơn vị xem xét, lựa chọn, thẩm tra, xác minh có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định để kết nạp.

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ 4/10 (1946-2022). Dưới ánh sáng soi đường của Đảng, qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Đảng bộ huyện Ba Chẽ đã không ngừng lớn mạnh, lãnh đạo quân và dân đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đến nay, Đảng bộ huyện có 27 chi, đảng bộ cơ sở, 133 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở với hơn 2.100 đảng viên.

Lễ công bố quyết định kết nạp nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức chính trị, xây dựng đội ngũ đảng viên có đạo đức, lối sống, năng lực công tác và ý thức tổ chức kỷ luật, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, gắn với xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ quan, đơn vị; lan toả lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và truyền thống cách mạng của quê hương Hải Chi anh hùng, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Sau lễ công bố này, các chi bộ sẽ tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú theo Điều lệ Đảng.

Phạm Học


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4890
Đã truy cập: 46471517

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.