Thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trạm Kiểm tra tải trọng xe Quảng Ninh

25/11/2022 08:08

Ngày 24/11, Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh ban hành Thông báo số 5599/TB-SGTVT về việc Thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trạm Kiểm tra tải trọng xe Quảng Ninh (đơn vị sự nghiệp công lập do Nhà nước bảo đảm chi thường xuyên) thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh năm 2022

I- Nhu cầu tuyển dụng: 03 chỉ tiêu (Có Biểu chi tiết về nhu cầu tuyển dụng kèm theo).

II- Tiêu chuẩn, điều kiện, hồ sơ đăng ký dự tuyển

1. Tiêu chuẩn, điều kiện

a) Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm

- Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ

- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật

b) Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân s

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, đưa vào trường giáo dưỡng.

2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

Người đăng ký dự tuyển viên chức phải đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với yêu cầu của một vị trí việc làm cần tuyển dụng theo thông báo này khi nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Khi nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển phải đầy đủ các thành phần hồ sơ sau:

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức;

- Bản chứng thực văn bằng chuyên môn, bảng điểm theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền chứng thực (nếu có)

III- Hình thức, nội dung tuyển dụng

  1. Hình thức: Xét tuyển.

    2. Nội dung tuyển dụng

a) Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

b) Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

- Hình thức thi: Phỏng vấn;

- Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển;

- Thời gian thi: Thi phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị);

- Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100;

- Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn

c) Cách xác định người trúng tuyển

- Có kết quả điểm thi tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên;

- Có số điểm thi vòng 2 cộng với điểm ưu tiên quy định tại Điều 6 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp trong chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

- Trường hợp có từ 02 người trở lên có tổng số điểm tính theo quy định nêu trên bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng của vị trí việc làm cần tuyển thì người có kết quả điểm thi vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì Giám đốc Sở Giao thông vận tải quyết định người trúng tuyển;

- Người không trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức không được bảo lưu kết quả cho các kỳ tuyển dụng lần sau.

3. Ưu tiên trong tuyển dụng

Đối tượng và điểm ưu tiên trong xét tuyển thực hiện theo quy định tại Điều 6 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

IV- Tiếp nhận hồ sơ

1. Người đăng ký dự tuyển chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào một vị trí việc làm tại Trạm Kiểm tra tải trọng xe Quảng Ninh thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh.

2. Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp trực tiếp 02 bộ hồ sơ dự tuyển tại Văn phòng Sở Giao thông vận tải hoặc gửi theo đường bưu chính (thời hạn tính theo dấu bưu điện) trong thời hạn nhận hồ sơ (Hồ sơ không trả lại).

3. Khi nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển, người được Sở Giao thông vận tải phân công có trách nhiệm hồ sơ dự tuyển phải ký vào phiếu giao nhận hồ sơ với người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp hoặc thông báo qua điện thoại đối với trường hợp gửi hồ sơ theo đường bưu chính.

4. Thời gian nhận hồ sơ, phiếu đăng ký dự tuyển của người dự tuyển:

- Thời gian: 30 ngày, kể từ ngày 24/11/2022 đến hết ngày 23/12/2022 (trong giờ hành chính).

- Địa điểm: Văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh.

5. Lệ phí dự tuyển: Người đủ điều kiện khi nộp hồ sơ, phiếu đăng ký dự tuyển phải nộp phí tuyển dụng theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức, với mức thu phí là 500.000 đồng/người/lần (Năm trăm ngàn đồng chẵn./.)

Đối với các nội dung liên quan đến kỳ tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trạm Kiểm tra tải trọng xe Quảng Ninh (đơn vị sự nghiệp công lập do Nhà nước đảm bảo chi thường xuyên) thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh năm 2022, đề nghị các thí sinh thường xuyên theo dõi, cập nhật trên Cổng Thông tin điện tử thành phần của Sở Giao thông vận tải và niêm yết tại trụ sở làm việc của Sở Giao thông vận tải, Trạm Kiểm tra tải trọng xe Quảng Ninh.

Mọi phản ánh, thắc mắc, đề nghị liên hệ trực tiếp với Văn phòng Sở Giao thông vận tải qua số điện thoại: 02033.638.738 để được giải đáp và hướng dẫn./

 

Tệp đính kèm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 11881
Đã truy cập: 61688635

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.