Thăm, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn lao động tại Công ty Cổ phần sửa chữa tàu biển Nosco ShipYard

02/02/2023 15:15

Sau khi xảy ra vụ cháy, nổ trong quá trình sửa chữa tàu tại Công ty Cổ phần sửa chữa tàu biển Nosco ShipYard (thị xã Quảng Yên), thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, ngay trong ngày 2/2, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tới thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang cấp cứu, điều trị.


Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (ngoài cùng bên trái) thăm hỏi tình hình các nạn nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

Tới thăm và trao hỗ trợ cho các nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí và Trung tâm y tế TX Quảng Yên, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội động viên, chia sẻ với các nạn nhân vì sự việc xảy ra và mong các nạn nhân vượt qua khó khăn, sớm bình phục.


Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trao hỗ trợ của tỉnh cho người nhà nạn nhân bị bỏng nặng.

Đối với 5 nạn nhân bị bỏng nặng, lãnh đạo Sở đề nghị Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tập trung huy động lực lượng và phương tiện cứu chữa các nạn nhân, phối hợp với bệnh viện tuyến trên thực hiện các phương pháp tối ưu nhất. Đồng thời, yêu cầu Công ty Cổ phần sửa chữa tàu biển Nosco ShipYard có sự quan tâm, động viên tinh thần, hỗ trợ đối với nạn nhân và gia đình nạn nhân, cắt cử cán bộ túc trực tại bệnh viện để phối hợp, sẵn sàng các điều kiện tốt nhất cứu chữa các nạn nhân.


Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trao hỗ trợ cho các nạn nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế Thị xã Quảng Yên.

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cũng yêu cầu Công ty phối hợp với lực lượng Công an xác định nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ; thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, không để phát sinh các vụ việc tương tự.

Việt Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 15492
Đã truy cập: 56168026

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.