Đấu giá quyền khai thác khoáng sản đất làm vật liệu san lấp mặt bằng tại phường Nam Khê, Uông Bí

17/02/2023 14:47

 Tên, địa chỉ người có tài sản đấu giá

- Người có tài sản đấu giá: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh;

- Đơn vị được ủy quyền: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh;

- Địa chỉ: Tầng 7, Liên cơ quan số II, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh;

Số điện thoại: 0203.3835.641

Thông tin về tài sản đấu giá

Quyền khai thác khoáng sản mỏ đấtlàm vật liệu san lấp mặt bằng tại phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh; với các thông tin:

- Diện tích:45,2 ha.

- Mục tiêu trữ lượng dự kiến: 08 triệu m3 đất san lấp.

- Mục đích sử dụng: Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm Công nghiệp Tràng An, phường Tràng An, thị xã Đông Triều và các dự án trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá:

Theo Quyết định số 3468/QĐ-UBND ngày 25/11/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt giá khởi điểm phiên đấu giá, bước giá và tiền đặt trước đối với khu vực chưa thăm dò khoáng sản mỏ đất làm vật liệu san lấp mặt bằng tại phường Nam Khê, thành phố Uông Bí;Quyết định số 264/QĐ-UBND ngày 30/01/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều chỉnh tiền đặt trước đối với khu vực chưa thăm dò khoáng sản mỏ đất làm vật liệu san lấp mặt bằng tại phường Nam Khê, thành phố Uông Bí; cụ thể:

+ Giá khởi điểm phiên đấu giá: R = 3%.

+ Bước giá: BG = 0,3 (%).

+ Tiền đặt trước: TĐT = 2.131.596.000 đồng.

Tiêu chí lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản

Theo tiêu chí đánh giá, chấm điểm quy định tại Bảng tiêu chí đánh giá, chấm điểm lựa chọn Tổ chức đấu giá quyền khai thác khoáng sản tại Quyết định số69/QĐ-TNMT ngày 15/02/2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Cách thức lựa chọn Tổ chức đấu giá.

Việc lựa chọn Tổ chức đấu giá được thực hiện trên cơ sở chấm điểm đối với các hồ sơ đăng ký tham gia Tổ chức đấu giá có thành phần, hình thức, nội dung tài liệu trong hồ sơ đảm bảo theo quy định tại mục 5, được nộp theo đúng thời gian ghi tại mục 6 Thông báo.

Sở Tài nguyên và Môi trường căn cứ thông tin trong hồ sơ đăng ký tham gia của Tổ chức đấu giá tài sản, chấm điểm theo tất cả các tiêu chí quy định tại Bảng tiêu chí đánh giá, chấm điểm lựa chọn Tổ chức đấu giá quyền khai thác khoáng sản tại Quyết định số 69/QĐ-TNMT ngày 15/02/2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường; xử lý các tình huống theo quy định tại các khoản 4, 5, 6, và 7 Điều 5 Thông tư số 02/2022/TT-BTP ngày 08/02/2022 của Bộ Tư pháp hướng dẫn lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản.

Tổ chức đấu giá tài sản được lựa chọn là tổ chức có tổng số điểm cao nhất của tất cả các tiêu chí cộng lại. Trường hợp có từ hai Tổ chức đấu giá tài sản trở lên có tổng số điểm cao nhất bằng nhau thì người có tài sản đấu giá xem xét, quyết định lựa chọn theo quy định tại Điều 2, Quyết định số 69/QĐ-TNMT ngày 15/02/2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trong trường hợp chỉ có một đơn vị đăng ký tham gia đấu giá, đơn vị được lựa chọn nếu đáp ứng được các điều kiện, tiêu chí và có điểm chấm tối thiểu là 70 điểm.

Trong trường hợp không có đơn vị đăng ký hoặc không đáp ứng được các tiêu chí, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh sẽ điều chỉnh tiêu chí lựa chọn và thực hiện thông báo lại việc lựa chọn Tổ chức đấu giá.

Lưu ý:Việc đánhgiá và chấm điểmcăncứhồsơ nộpkhi đăngký thamgiaTổ chức đấu giácủaTổchức đấugiá, có kiểmtra đốichiếuvớicácthôngtintrênCổngthôngtin điệntửquốcgiavề đấugiá tàisản (http://dgts.moj.gov.vn). Các tiêu chí không có hồ sơ, giấy tờ chứng minh sẽ không được xem xét, chấm điểm.

Hồ sơ nộp đăng ký tham gia Tổ chức đấu giá.

Hồ sơ nộp để đăng ký tham gia Tổ chức đấu giá gồm:    

- Văn bản đề nghị đăng ký tham gia Tổ chức đấu giá;

- Các giấy tờ chứng minh đáp ứng các tiêu chí lựa chọn Tổ chức đấu giá ghi tại mục 3 Thông báo này.

Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ.

- Thời gian nộp hồ sơ: Các Tổ chức đấu giá tài sản có nhu cầu Tổ chức đấu giá các tài sản nêu trên nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá trong thời gian: Từ ngày 16/02/2023 đến hết ngày 21/02/2023(trong ngày làm việc, giờ hành chính: sáng từ 7 giờ 30 phút đến 12 giờ; chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút).

- Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký Tổ chức đấu giá: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh; Tầng 7, Liên cơ quan số II, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; số điện thoại: 0203.3835.641.

* Lưu ý: Chỉ nhận hồ sơ đăng ký trực tiếp, không nhận qua đường bưu điện. Người đến nộp hồ sơ phải mang theo giấy giới thiệu và chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 59436
Đã truy cập: 58276156

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.