Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức Cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

22/03/2023 15:24

Ngày 22/3, Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại”. Tới dự có đồng chí Trương Công Ngàn, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Phần thi của đội thi Đảng bộ Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam.

Tham dự cuộc thi có 9 đội, đến từ 9 đơn vị thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh. Các đội trải qua 3 phần thi: Hiểu biết, tài năng và hùng biện.

Ở các phần thi, các đội thi đều đã chuẩn bị rất chu đáo. Đặc biệt ở phần thi Tài năng, các đội thể hiện qua nhiều hình thức phong phú như kể chuyện, hát chèo, hoạt cảnh, ca kịch, tiểu phẩm... Các thí sinh với phong thái tự tin, linh hoạt, bình tĩnh, làm chủ được sân khấu, trình bày đầy đủ các nội dung thi, đảm bảo đúng thời gian theo quy định. Việc sắp xếp bố cục, bố trí thời gian trình bày ở các phần thi đều được thiết kế minh họa bằng hình ảnh, làm sinh động nội dung phần thi.

Qua cuộc thi cho thấy việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đang ngày càng thấm sâu và được nhận thức một cách đúng đắn trong cán bộ, đảng viên và người lao động các đơn vị ngành Than. Đây cũng là cơ hội để các đội thi giao lưu, học tập những nội dung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nắm vững các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để áp dụng vào đơn vị công tác.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Đảng bộ Công ty CP Than Vàng Danh.

Thông qua cuộc thi cũng góp phần bồi đắp, củng cố niềm tin, tình cảm của cán bộ, đảng viên, người lao động với Đảng, Bác Hồ, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” trong chặng đường phát triển thời gian tới của ngành Than và xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu giàu đẹp, văn minh, hiện đại, lập nhiều thành tích hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Đảng bộ Công ty CP Than Vàng Danh; trao 2 giải Nhì cho đội thi Đảng bộ Công ty Than Uông Bí và đội thi Đảng bộ Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Quảng Ninh; trao 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và 2 giải phụ Tài năng.

Quốc Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5146
Đã truy cập: 63501210

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.