Cẩm Phả: Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

25/03/2023 16:42

Ngày 25/3, Thành ủy Cẩm Phả tổ chức hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy khát vọng xây dựng TP Cẩm Phả là đô thị công nghiệp dịch vụ đồng bộ hiện đại, giàu đẹp và văn minh, xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại”. Đến dự có đồng chí Trương Công Ngàn, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Đồng chí Trương Công Ngàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng lẵng hoa chúc mừng hội thi.

Tham dự hội thi có 7 đội thi, là các đội đạt kết quả cao nhất từ các hội thi 5 cụm thi cấp cơ sở của 45 chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy Cẩm Phả, được tổ chức từ cuối tháng 12/2022 đến đầu tháng 3 năm nay. Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 3 phần thi: Hiểu biết, tài năng và hùng biện. Nội dung thi hướng về lý tưởng của Đảng, phong cách, tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và ý chí tự lực tự cường, khát vọng phát triển đất nước; xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu giàu đẹp; xây dựng TP Cẩm Phả - thành phố hoa hồng là đô thị công nghiệp dịch vụ đồng bộ hiện đại, giàu đẹp và văn minh; vận dụng hiệu quả những mô hình mới, cách làm sáng tạo của các tập thể, cá nhân vào việc học tập làm theo lời Bác và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng các chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.


Các đội thi tham gia phần thi Hiểu biết.

Với sự đầu tư chuẩn bị chu đáo về kiến thức và cách thể hiện, các đội đã mang đến hội thi những phần hiểu biết sâu rộng, những màn hùng biện thuyết phục, các phần thi tài năng phong phú như hoạt cảnh hát múa, kể chuyện… được đầu tư công phu về biên đạo và dàn dựng nghệ thuật.


Các đội nhận giải thưởng từ Ban tổ chức Hội thi.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức của các cấp uỷ Đảng, cán bộ, đảng viên...; tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo Bác, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh; bồi đắp, củng cố thêm niềm tin, tình cảm của cán bộ, đảng viên và nhân dân TP Cẩm Phả với Đảng, Bác Hồ; khơi dậy khát vọng, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm xây dựng TP Cẩm Phả thành thành phố giàu đẹp văn minh, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Đảng bộ xã Cộng Hòa, giải Nhì cho đội Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả và đã chọn được đội thi xuất sắc nhất tham dự hội thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của tỉnh Quảng Ninh vào tháng 5 tới đây. Hội thi cũng là một trong chuỗi các sự kiện của TP Cẩm Phả hướng tới Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023).

Công Thành


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 23792
Đã truy cập: 63484983

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.