Vụ tai nạn máy bay trực thăng VN-8650: Đã tìm thấy nạn nhân thứ 3

06/04/2023 02:55

Đến thời điểm 1h30' sáng 6/4, theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng tại hiện trường, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm được thi thể thứ 3, bước đầu xác định là phi công điều khiển máy bay. Như vậy đến thời điểm hiện tại, đã có 3 trên tổng số 5 nạn nhân trong vụ tai nạn được tìm thấy. Công tác tìm kiếm cứu nạn hiện đang tiếp tục được các lực lượng khẩn trương phối hợp triển khai hết sức trách nhiệm...

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn huy động phương tiện, nhân lực tập trung tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ảnh: Văn Đảm (CTV)

Trước đó, ngay sau khi nhận được thông tin vụ tại nạn máy bay, Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đã cử đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Quảng Ninh đến hiện trường trực tiếp phối hợp chỉ huy công tác tìm kiếm cứu nạn.

Thi thể các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay được đưa về bờ trong đêm. (Ảnh: Báo Nhân dân).

Lực lượng Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Công an tỉnh và các cơ quan liên quan cũng đã nhanh chóng cơ động ra vị trí máy bay bị nạn phối hợp với TP Hải Phòng, Quân khu 3 và các lực lượng Trung ương tổ chức triển khai tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.

Tổng số lực lượng tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường là hơn 200 người và hơn 30 phương tiện. Trong đó, riêng lực lượng của tỉnh Quảng Ninh là 17 phương tiện tàu xuồng và hơn 100 CBCS các lực lượng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh cùng đại diện các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan động viên, chia sẻ, bàn phương án hỗ trợ gia đình các nạn nhân tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Ngay trong đêm 5/4, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Sở Du lịch, TP Hạ Long và một số cơ quan đơn vị liên quan cũng đã túc trực tại Bệnh viện Bãi Cháy để thăm hỏi, chia sẻ, động viên thân nhân các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay.

Đồng thời, chỉ đạo các bên liên quan chuẩn bị sẵn sàng phương án triển khai các công việc tiếp theo; phối hợp, hỗ trợ gia đình các nạn nhân với tình cảm và trách nhiệm cao nhất của tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan chức năng...

PV


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 25789
Đã truy cập: 63486980

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.