Tặng quà hội viên phụ nữ huyện Ba Chẽ

05/06/2023 17:05

Sáng 5/6, tại huyện Ba Chẽ, thay mặt Đài PT-TH Gangwon (Hàn Quốc), đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng món quà bằng hiện vật trị giá 200 triệu đồng cho Hội LHPN huyện.

Đoàn công tác Đài PT-TH Gangwon (Hàn Quốc) trao tặng món quà hiện vật trị giá 200 triệu đồng cho Hội LHPN tỉnh dành cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh vào tháng 4/2023.

Đây là món quà được Đài PT-TH Gangwon trao cho Hội LHPN tỉnh nhân chuyến Hội đàm hợp tác hữu nghị năm 2023 với Trung tâm Truyền thông tỉnh để tặng cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Quang cảnh lễ trao tặng.

Trên cơ sở đánh giá tình hình thực tế tại huyện Ba Chẽ hiện nay nhiều chị em hội viên phụ nữ còn có hoàn cảnh khó khăn thì món quà thiết thực và ý nghĩa như một lời động viên tinh thần dành tặng cho các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong lao động, sản xuất, tích cực tham gia các hoạt động phong trào vì cộng đồng, chung tay xây dựng NTM, bảo vệ môi trường.

Đại diện Hội LHPN tỉnh và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh trao tặng món của Đài PT- TH Gangwon (Hàn Quốc) cho Hội LHPN huyện Ba Chẽ. 

Đây cũng chính là tình cảm, thể hiện mối quan hệ hợp tác gắn bó, khăng khít giữa Đài PT-TH Gangwon và Trung tâm Truyền thông tỉnh trong 14 năm qua; công tác phối hợp thực hiện các chương trình truyền hình, phát thanh giữa hai đơn vị đã có nhiều kết quả nổi bật, góp phần tuyên truyền nhiều danh lam, thắng cảnh, những nét đẹp trong văn hóa đến với khán, thính giả và được lãnh đạo 2 tỉnh đánh giá cao.

Bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà của Đài PT-TH Gangwon và của Hội cho các chị em hội viên Hội LHPN huyện Ba Chẽ. 

Sau khi tiếp nhận món quà do Đài PT-TH Gangwon dành tặng, Hội LHPN huyện Ba Chẽ sẽ phân bổ, trao tận tay các chị em hội viên phụ nữ vùng đồng bào dân tộc thiểu số, hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống của chị em hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn. Hội LHPN huyện mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm quý báu, sự quan tâm của phía bạn cũng như các cấp, các ngành, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ chị em hội viên thực hiện tốt mọi nhiệm vụ.

Bà Bùi Thị Thu Hương, Phó Giám đốc TTTT tỉnh, đại diện Đài PT-TH Gangwon tặng quà cho các chị em hội viên Hội LHPN huyện Ba Chẽ. 

Nhân dịp này Hội LHPN tỉnh cũng có các phần quà dành tặng cho chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Ba Chẽ mong muốn chị em quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, thực hiện KHHGĐ, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Đoàn đến tham quan mô hình du lịch sinh thái của chị Triệu Thị Hòa, thôn Tàu Tiên, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ. 

Kết thúc buổi lễ, đoàn đại biểu đã đến tham quan một số mô hình phát triển kinh tế của các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện. Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và TTTT tỉnh bày tỏ sự quan tâm, động viên thăm hỏi, khích lệ các chị em hội viên tích cực thi đua tham gia phát triển kinh tế, đẩy mạnh các mô hình bảo vệ môi trường “ngày thứ 7, chủ nhật xanh”, “Phân loại rác thải, biến rác thành tiền”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, mô hình vay vốn phát triển sản xuất, hỗ trợ hội viên nghèo có địa chỉ….

Mai HươngTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1480
Đã truy cập: 56236460

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.