Huyện Cô Tô: Phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Biển đảo – Kết nối dòng máu Việt”

21/09/2023 15:46

Ngày 21/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cô Tô tổ chức lễ phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp “Giọt hồng biển đảo – kết nối dòng máu Việt” năm 2023 và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu.

UBND huyện Cô Tô khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Tại buổi hiến máu, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 203 đơn vị máu do cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, công an, nhân dân hiến tặng.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện không ngừng phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong 5 năm (2018 - 2022), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức được nhiều sự kiện truyền thông và 5 đợt hiến máu, thu hút trên 1.000 lượt người tham gia, kết quả được trên 1.000 đơn vị máu và là một trong những đơn vị có tỷ lệ số người tham gia hiến máu tình nguyện đứng top đầu cả nước (trên 3,8% so với tổng dân số), góp phần đáp ứng kịp thời để cấp cứu và chữa trị cho các bệnh nhân.

Nhân dịp này, ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao các hoạt động đóng góp, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cô Tô đã khen thưởng 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện năm 2023.

Thu Báu – Thu Cúc (CTV)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4538
Đã truy cập: 58747686

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.