Khai mạc môn thi đầu tiên của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần XI năm 2023 - 2024

21/09/2023 15:45

Sáng 21/9, tại TX Đông Triều, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, UBND thị xã Đông Triều đã phối hợp tổ chức khai mạc Giải bơi học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Đây là môn thi đầu tiên của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI, năm 2023 - 2024.

Ban Tổ chức tặng cờ chào mừng các đội về dự giải.

Giải bơi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI đã quy tụ 374 vận động viên và 115 lãnh đạo, thành viên đoàn, huấn luyện viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các vận động viên về tham dự giải đều là những đại biểu ưu tú, học sinh xuất sắc trong môn bơi tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông toàn tỉnh ở các lứa tuổi từ 6 đến 18 tuổi, đã được tuyển chọn thông qua Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Lãnh đạo thị xã Đông Triều tặng hoa chúc mừng giải đấu.

Tại giải đấu, các vận động viên thi đấu ở các nội dung, phù hợp với từng lứa tuổi, gồm: Bơi ếch (50m ếch nam, 50m ếch nữ, 100m ếch nam, 100m ếch nữ, 200m ếch nam, 200m ếch nữ); Bơi ngửa (ngửa nam 100m, ngửa nữ 100m); Bơi tiếp sức 4x50m tự do nam và bơi tiếp sức 4x50m tự do nữ; Bơi tự do nam, nữ các cự ly 100m, 200m.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu ở các nội dung bơi ếch, bơi ngửa và bơi tiếp sức 4x50m tự do nam, nữ cho các lứa tuổi cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 21 đến 24/9).

Các vận động viên xuất phát tham gia thi đấu nội dung Bơi ếch nam 50m.

Đây là dịp để các vận động viên đua tài để tranh 64 bộ huy chương của giải; là cơ hội để đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, trong đó có phong trào bơi lội và chất lượng các lớp dạy bơi của các địa phương.

Thông qua giải, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh sẽ tuyển chọn và thành lập Đội tuyển bơi của tỉnh tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc diễn ra trong thời gian tới.

Trần Thuyết – Ngô Hưng (Trung tâm TT – VH TX Đông Triều)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6475
Đã truy cập: 58749623

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.