Ngày 29/9: Khai mạc sự kiện “Kết nối cung - cầu công nghệ, đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023"

27/09/2023 16:46

Sự kiện “Kết nối cung - cầu công nghệ, đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023" với chủ đề Đổi mới sáng tạo - Phát triển bền vững sẽ diễn ra vào ngày 29-30/9 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.


Tại sự kiện sẽ diễn ra các hoạt động: Lễ Khai mạc sự kiện; diễn đàn công nghệ và năng lượng; giới thiệu xu hướng công nghệ mới - tiêu điểm công nghệ; diễn đàn chuyển đổi số, chuyển đổi xanh cho phát triển bền vững; hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ của các địa phương trên cả nước. Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ đã dự thảo chi tiết kịch bản các hoạt động chính của sự kiện và làm việc với một số đơn vị có liên quan trong việc phối hợp tổ chức.

Sự kiện quy tụ khoảng 10.000 người đến từ các bộ, ban, ngành Trung ương, Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ toàn quốc; đại diện các tổ chức, tập đoàn, hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế; đại diện các tổ chức trung gian của thị trường khoa học công nghệ; các tổ chức, cá nhân quan tâm tham gia.

Đồng thời, sẽ thu hút 180 gian hàng của các đơn vị trong nước và quốc tế tham gia trình diễn sản phẩm công nghệ. Các sản phẩm, công nghệ được trình diễn gồm: Vật liệu dệt may, da giày thông minh; chíp vi mạch và thiết bị điện tử; năng lượng xanh; logistics và chuỗi cung cứng; lưu trữ năng lượng; công nghệ quản lý và tái sử dụng nguyên vật liệu, chất thải.

Sự kiện là cơ hội kết nối những thành tựu trong lĩnh vực khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, cũng là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp Quảng Ninh có những bước tiến xa hơn nữa.

Ngọc Trâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 64149
Đã truy cập: 58393064

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.