UBND tỉnh làm việc với Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc

30/09/2023 15:55

Ngày 30/9, tại TP Hạ Long, Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Hong Sun, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) đã đến thăm, khảo sát và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Quảng Ninh. Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tiếp và làm việc với đoàn.


Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bày tỏ sự vui mừng khi Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm, khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh.

Giới thiệu với đoàn các tiềm năng của tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Quảng Ninh được Trung ương đánh giá là đầu tàu và một cực tăng trưởng phía Bắc, địa phương tiêu biểu trong công cuộc đổi mới của Việt Nam, hội nhập quốc tế sâu rộng. Quảng Ninh có hệ thống hạ tầng đồng bộ, môi trường đầu tư thông thoáng, an sinh xã hội được đảm bảo. Những kết quả đó có được từ nguồn lực thu hút đầu tư ngoài ngân sách và nội lực của địa phương.

Đồng chí khẳng định, Quảng Ninh cam kết luôn đồng hành, lắng nghe, chia sẻ, là đối tác tin cậy của doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà đầu tư đến nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội, quyết định đầu tư và hoạt động lâu dài.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ hỗ trợ tỉnh trong việc xây dựng cơ chế phối hợp để tăng cường quan hệ hợp tác giữa Quảng Ninh và doanh nghiệp Hàn Quốc, đồng thời, thu hút được mạnh mẽ nguồn vốn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Quảng Ninh thời gian tới.


Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho đại diện đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc.

Ông Hong Sun, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và các doanh nghiệp Hàn Quốc bày tỏ ấn tượng về những tiềm năng phát triển của Quảng Ninh. Thông qua chuyến thăm lần này, đoàn sẽ tiếp tục kết nối, trao đổi và làm cầu nối để thúc đẩy cơ hội hợp tác đầu tư tại Quảng Ninh thời gian tới.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, làm rõ một số nội dung như: Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, những lĩnh vực thu hút đầu tư, nguồn nhân lực chất lượng cao…

Trước đó, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đi tìm hiểu thực tế tại KCN Sông Khoai, KCN Đông Mai, KCN Bắc Tiền Phong (TX Quảng Yên).

Cao QuỳnhTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 30981
Đã truy cập: 58737474

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.