Hải Hà: Gặp mặt, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh

25/10/2023 16:47

Ngày 25/10, huyện Hải Hà long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt tôn vinh, tri ân những cống hiến, đóng góp của nhân dân, cán bộ đảng viên, người có công với cách mạng đã tận hiến, phụng sự hết mình xây dựng quê hương Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963-2023).


Huyện Hải Hà tổ chức gặp mặt, tôn vinh, tri ân những tập thể, cá nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh.

Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh, trong những năm qua, huyện Hải Hà đã nỗ lực xây dựng, phát triển bứt phá, vươn lên đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Từ một huyện thuần nông, Hải Hà hôm nay đã mang diện mạo của một huyện công nghiệp - dịch vụ và là một hợp phần quan trọng của Khu kinh tế Cửa khẩu Móng Cái, đang có bước phát triển mạnh mẽ. Kinh tế tăng trưởng nhanh, tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện bình quân từ năm 2015 đến nay đạt trên 20%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ, theo hướng tích cực: Công nghiệp - Xây dựng giữ vai trò chủ đạo, chiếm 64,9%; Thương mại - Dịch vụ chiếm 30,9% và Nông Lâm - Ngư nghiệp chiếm 4,2%. Trong thành tựu chung có sự đóng góp tích cực của cán bộ, đảng viên, người có công với cách mạng, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.


Huyện Hải Hà khen thưởng các tập thể, hộ gia đình và cá nhân có nhiều cống hiến, đóng góp trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh.

Nhằm tri ân những tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, UBND huyện Hải Hà đã tôn vinh, biểu dương, khen thưởng cho 20 tập thể, 40 hộ gia đình và cá nhân có nhiều cống hiến, đóng góp trong xây dựng quê hương và trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Nhân dịp này, huyện Hải Hà đã khen thưởng và trao giải cho 11 tập thể, 23 cá nhân đạt giải Cuộc thi viết tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” cấp huyện.

Trần Trinh (Trung tâm TT&VH Hải Hà)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 34269
Đã truy cập: 58638784

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.