Các đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đạt 100% số phiếu tín nhiệm cao

07/12/2023 15:40

Như tin đã đưa, sáng nay, 7/12, ngày làm việc thứ hai Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, dưới sự điều hành của chủ tọa kỳ họp, HĐND tỉnh đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND tỉnh bầu gồm 27 đồng chí. Các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đạt 100% số phiếu tín nhiệm cao.


Đoàn chủ tọa điều hành kỳ họp.

Thực hiện quy định tại Điều 2 Nghị quyết số 96/2023/NQ-QH15 của Quốc hội và chỉ đạo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Văn bản số 599/UBTVQH15-CTĐB ngày 21/8/2023 về tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ các chức vụ Chủ tịch và các Phó Chủ tịch, các Trưởng Ban của HĐND tỉnh; Chủ tịch và các Phó Chủ tịch, các Ủy viên UBND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh đã biểu quyết danh sách những người thuộc diện lấy phiếu tín nhiệm, tiến hành thảo luận tại tổ, bỏ phiếu tín nhiệm đối với 27 đồng chí giữ chức danh do HĐND tỉnh bầu.

Kết quả, các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đạt 100% số phiếu tín nhiệm cao trên tổng số 61 đại biểu HĐND tỉnh có mặt. Tiếp đó, là các đồng chí Khúc Thành Dư, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đạt 59 phiếu tín nhiệm cao, 2 phiếu tín nhiệm; Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đạt 57 phiếu tín nhiệm cao, 3 phiếu tín nhiệm và 1 phiếu tín nhiệm thấp...


Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.

Kết quả này thể hiện rõ chất lượng thực chất, nghiêm túc, thông tin bảo mật, chính xác, khách quan, công tâm khi đại biểu HĐND thể hiện tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Đây sẽ là căn cứ quan trọng góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của người được lấy phiếu tín nhiệm; đồng thời là cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ.

Căn cứ kết quả công bố, HĐND tỉnh đã biểu quyết, thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.

 

Đỗ Phương - Đồ họa: Đỗ Quang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 37297
Đã truy cập: 61868138

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.