Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Hà tiếp xúc cử tri huyện Bình Liêu

11/12/2023 15:01

Sáng 11/12, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đã tiếp xúc cử tri huyện Bình Liêu sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV.


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại cuộc tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Hà đã thông tin tới cử tri huyện Bình Liêu về kết quả của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khoa học, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào sáng 29/11.

Tại Kỳ họp, Quốc hội đã thông qua 7 luật, 9 nghị quyết, cho ý kiến đối với 10 dự án luật; tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 44 người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn về việc thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà cũng khái quát một số vấn đề về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước trong năm 2023.


Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Hà trực tiếp trao đổi với cử tri Lý Thị Cam (thôn Khau Pưởng, xã Lục Hồn, Bình Liêu) liên quan đến chế độ chính sách của liệt sĩ.

Cử tri huyện Bình Liêu đã bày tỏ vui mừng về thành công của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV và đánh giá cao những đóng góp, hoạt động tích cực của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời nêu kiến nghị, đề xuất một số vấn đề liên quan đến chế độ chính sách cho Công an viên; chế độ chính sách cho người có công với cách mạng; việc hoàn thiện hệ thống giao thông tại các tuyến đường liên thôn...

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Hà ghi nhận, cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri huyện Bình Liêu với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Đồng chí cũng giải đáp, trao đổi và làm rõ từng kiến nghị của cử tri; tiếp thu các kiến nghị của cử tri để tổng hợp, có ý kiến tham gia với các cấp, ngành Trung ương, địa phương và Quốc hội.

La Nhung (TT TT&VT Bình Liêu)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 8891
Đã truy cập: 61839732

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.