Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Vân Đồn gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống

28/02/2024 17:15

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959-3/3/2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2024), sáng 28/2, Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Vân Đồn đã tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Phạm Sóng Hồng, Nguyên Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Trưởng Ban liên lạc Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo huyện Vân Đồn.

Lãnh đạo huyện Vân Đồn tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Vân Đồn tại buổi gặp mặt.

Được thành lập từ năm 1989, Ban liên lạc Bộ đội Biên phòng huyện Vân Đồn hiện có 108 hội viên sinh hoạt tại 4 cơ sở hội. Những năm qua, Ban liên lạc Bộ đội Biên phòng huyện luôn duy trì các hoạt động thường niên như gặp gỡ, thăm hỏi, tạo điều kiện giúp đỡ, động viên hội viên cùng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Các hội viên luôn đoàn kết, tích cực tham gia phát triển kinh tế, là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư…, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại những kỷ niệm quân ngũ và truyền thống vẻ vang của lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam. 65 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, lực lượng Bộ đội Biên phòng không ngừng lớn mạnh, trong kháng chiến cũng như trong thời bình, đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đóng góp sức người, sức của bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia.

Ban liên lạc Bộ đội Biên phòng huyện khen thưởng cho cán bộ, hội viên có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Nhân dịp này, Ban liên lạc Bộ đội Biên phòng huyện Vân Đồn đã kết nạp thêm 6 hội viên; khen thưởng cho cán bộ, hội viên của Ban liên lạc đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023 và chúc thọ các hội viên tròn 70, 75, 80, 85 và 90 tuổi.

Ngân Hà (Trung tâm TT&VH Vân Đồn)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3232
Đã truy cập: 63708742

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.