Đoàn Khối các cơ quan tỉnh sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quý I

12/04/2024 17:52

   

Chiều 12/4, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quý I và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024.


Quang cảnh hội nghị.

Quý I năm 2024, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên bám sát chủ đề công tác năm 2024 là "Năm Thanh niên tình nguyện; tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh” với 5 nhiệm vụ trọng tâm và 6 chỉ tiêu cơ bản, qua đó đạt nhiều kết quả rõ nét. Trọng tâm là các hoạt động tuyên truyền, quán triệt, triển khai Nghị quyết, văn bản quan trọng của Đảng, Đoàn cấp trên; tổ chức hiệu quả các hoạt động Mừng Đảng – mừng Xuân, Tuổi trẻ với Mùa xuân Biên giới, Xuân Tình nguyện, Xuân sẻ chia – Tết nhân ái năm 2024; tổ chức thành công, có điểm nhấn các hoạt động, công trình, phần việc Tháng Thanh niên, Tháng Ba Biên giới, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; đặc biệt là các hoạt động hưởng ứng phong trào “Thanh xuân dâng Đảng”…


Đại diện lãnh đạo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho những cá nhân có đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.

Qua nghe báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quý I và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến, làm rõ một số vấn đề tồn tại, hạn chế; rút kinh nghiệm cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Quý II và thời gian tới.


Các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực vào các hoạt động, phong trào của Tháng Thanh niên năm 2024 được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen.

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 đã được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực vào các hoạt động, phong trào của Tháng Thanh niên năm 2024 cũng đã được Tỉnh Đoàn và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tuyên dương, khen thưởng. Tỉnh Đoàn cũng đã trao chứng nhận Tài năng trẻ cấp tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác.


Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Nhân dịp này, những cá nhân có đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn đã vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”.

Minh Hà


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4358
Đã truy cập: 64992851

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.