Khai mạc triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam

14/04/2024 11:15

Sáng 14/4, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã phối hợp với CLB Xúc tiến thương mại đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam khai mạc triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh. Tham dự buổi triển lãm có đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ trong và ngoài tỉnh; đông đảo các doanh nghiệp trên cả nước.

Các đại biểu ấn nút khai mạc triển lãm.

Triển lãm lần này có 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trên cả nước. Trong đó có nhiều thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng cao như: Sunhouse, Kangaro, Vietravel, MB, HonGai tour, gốm sứ Long Phượng…

Các đại biểu tham quan gian hàng của doanh nghiệp tỉnh ngoài.

Cùng với việc kết nối, giao thương, xúc tiến thương mại trực tiếp tại triển lãm, 100% gian hàng tham gia sẽ được livestream giới thiệu, xúc tiến thương mại, bán hàng trên nhiều các nền tảng số là: Tiktok, Youtube, Facebook với sự tham gia của nhiều Tiktoker, KOL, KOC nổi tiếng.

Các đại biểu tham quan gian hàng của doanh nghiệp trong tỉnh.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 15/4.

Gian hàng tham gia triển lãm được livestream bán hàng trên nhiều nền tảng số.

Đây là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung giới thiệu về sản phẩm của mình; tạo cơ hội để người tiêu dùng được tiếp cận với sản phẩm uy tín, chất lượng cao; xây dựng mạng lưới kết nối các chuỗi sản xuất, kích cầu tiêu dùng trong nước, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, quảng bá sản phẩm.

Các gian hàng công nghệ thu hút người dân tham quan.

Triển lãm cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và chương trình xúc tiến thương mại nội khối theo phương châm “Người Hội dùng hàng Hội” của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động.

Quang cảnh triển lãm.

Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam là một trong số nhiều sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Hội nghị Chiến lược phát triển kinh tế tư nhân năm 2024 diễn ra tại Quảng Ninh.

 

Cao QuỳnhTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6096
Đã truy cập: 64994589

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.