Hội thảo thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số để xúc tiến thương mại

14/04/2024 18:59

Chiều 14/4, Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh phối hợp với Câu lạc bộ Xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội thảo thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư.

Diễn giả trình bày chủ đề chiến lược phát triển Doanh nghiệp thích ứng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.

Hội thảo quy tụ các diễn giả là chuyên gia, doanh nhân uy tín trong lĩnh vực chuyển đổi số, xúc tiến thương mại và gần 500 đại biểu từ Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các đại biểu tham dự hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu đã được các diễn giả chia sẻ những thông tin xung quanh chủ đề: Chiến lược phát triển doanh nghiệp thích ứng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam; thúc đẩy tiến trình chuyển đổi và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để xúc tiến thương mại và đầu tư.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã trao đổi với diễn giả về một số nội dung như: Tái cấu trúc doanh nghệp, quản trị rủi ro, những vấn đề cốt lõi của chuyển đổi số, khai thác thế mạnh thương mại điện tử... 

Các chuyên gia, doanh nhân uy tín trao đổi với doanh nghiệp về chuyển đổi số.

Hội thảo đã tập trung trao đổi, chia sẻ các vấn đề cốt lõi và tìm kiếm các giải pháp nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động xúc tiến thương mại. Thông qua hội thảo, các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ có thêm thông tin, kinh nghiệm và kiến thức hữu ích xoay quanh việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư trên môi trường số.

Hội thảo là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình của Hội nghị Chiến lược phát triển kinh tế tư nhân năm 2024, triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam được tổ chức tại Quảng Ninh.

 

Cao QuỳnhTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6057
Đã truy cập: 64994550

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.