TP Cẩm Phả: Làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc nữ sinh đánh bạn

12/04/2019 11:12

Ngày 12/4, đồng chí Vũ Quyết Tiến, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả, cho biết hiện địa phương đã phối hợp cùng Sở Giáo dục – Đào tạo làm rõ và xử lý nghiêm  các tập thể, cá nhân liên quan đến vụ việc hai học sinh Trường THCS Cẩm Bình (TP Cẩm Phả) đánh nhau ngay trong lớp học.

Trước đó, vào chiều 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một em học sinh nữ mặc áo đồng phục Trường THCS  Cẩm Bình dùng tay, chân đánh một bạn nữ trước sự chứng kiến của nhiều bạn trong lớp. Bước đầu cơ quan chức năng xác định đoạn clip được quay vào ngày 5/3; học sinh có hành vi đánh bạn là Nguyễn Thị N.A, nạn nhân là học sinh Phạm A.T, cả hai em đều học lớp 7A3, trường THCS Cẩm Bình, TP Cẩm Phả.

Hiện nay, phòng Giáo dục và Đào tạo TP Cẩm Phả đã đình chỉ công tác đối với Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Bình và giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3. Thành ủy Cẩm Phả cũng giao Công an Thành phố điều tra, xác minh danh tính những người có liên quan.

“Quan điểm của TP Cẩm Phả cũng như ngành giáo dục là kiên quyết xử lý nghiêm vụ việc và kiểm điểm các cá nhân, tập thể liên quan” - đồng chí Vũ Quyết Tiến khẳng định.

PV


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 4675
Đã truy cập: 13249819

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.