Xã Hiệp Hòa (TX Quảng Yên) đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

18/04/2019 20:31

Ngày 18/4, xã Hiệp Hòa (TX Quảng Yên) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba và  Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

 

Đồng chí Trần Đức Thắng- Phó Bí thư Thị ủy- Chủ tịch UBND TX, Thừa ủy quyền đã trao Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước cho tập thể cán bộ và nhân dân xã Hiệp Hòa.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trần Đức Thắng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX Quảng Yên trao Huân chương lao động hạng Ba cho tập thể cán bộ và nhân dân xã Hiệp Hòa.

 

Phát huy truyền thống Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới; những năm qua Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Hiệp Hoà đã khắc phục mọi khó khăn, phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, vươn lên, và đã đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực.

Đặc biệt, qua hơn 7 năm triển khai Chương trình xây dựng NTM, chính quyền xã đã nỗ lực huy động sức dân, tập trung mọi nguồn lực, lồng ghép các chương trình, dự án để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí. Đến nay, Hiệp Hòa đã bê tông hóa được 17,5km đường giao thông nông thôn, với tổng kinh phí trên 19,7 tỷ đồng; nhân dân đóng góp trên 2 tỷ đồng xây dựng NTM…

Đồng chí Vũ Thành Long- Trưởng Ban xây dựng NTM của tỉnh, trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới, cho địa phương.
Đồng chí Vũ Thành Long, Trưởng Ban xây dựng NTM của tỉnh, trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới cho xã Hiệp Hòa.

 

Trong phát triển kinh tế, Hiệp Hòa xã tiến hành công khai, minh bạch các chính sách hỗ trợ,  khuyến khích người dân đưa những giống cây, con mới cho giá trị kinh tế cao vào sản xuất. Hiện toàn xã có hơn 834 cơ sở gồm các ngành nghề dịch vụ, chế biến lương thực, thực phẩm, các cơ sở sản xuất kinh doanh; hàng trăm hộ làm nghề đan lát, rèn đúc, làm bún, bánh… tạo việc làm cho hàng nghìn lao động. Thu nhập bình quân đầu người năm 2018 của xã đạt trên 46 triệu đồng.

Từ sự chủ động, quyết liệt trong chỉ đạo điều hành, Hiệp Hòa đã đạt được những kết quả nổi bật trong tất cả các lĩnh vực. Cụ thể, 29 năm liên tục Đảng bộ xã được công nhận  Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt trong giai đoạn 2013 - 2017, Hiệp Hòa đã vinh dự được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Chiến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 34590
Đã truy cập: 17602021

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.