Ngày hội khoa học và công nghệ TX Đông Triều

19/04/2019 15:05

Sáng 19/4, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều tổ chức Ngày hội khoa học và công nghệ (KHCN) với chủ đề: “KHCN với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày KHCN Việt Nam và khai trương hệ thống tuyển sinh trực tuyến của ngành GD&ĐT TX Đông Triều.

Học sinh tiểu học thi trình diễn robotic giới thiệu cuộc khởi nghĩa ngày 8/6/1945 ở Đông Triều và thành lập Đệ tứ Chiến khu.
Học sinh tiểu học thi trình diễn robotic giới thiệu cuộc khởi nghĩa ngày 8/6/1945 ở Đông Triều và thành lập Đệ tứ Chiến khu.

 

Đây là hoạt động được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm giới thiệu những sản phẩm, giải pháp KHCN, KHKT, CNTT đã được ứng dụng thành công trong công tác quản lý, dạy và học; tạo môi trường, cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới trong cán bộ, giáo viên.

Diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/4, chương trình có các hoạt động giao lưu với doanh nghiệp để giới thiệu, trưng bày sản phẩm ứng dụng, giải pháp KHCN, KHKT, CNTT; giao lưu, giới thiệu về di tích lịch sử của địa phương qua bài giảng E-Learning, video clip, audio; giao lưu Olympic tin học; trình diễn robotic, sản phẩm KHCN…

Các trường trưng bày, giới thiệu sản phẩm lắp ghép từ bộ đồ chơi thông minh.
Các trường trưng bày, giới thiệu sản phẩm lắp ghép từ bộ đồ chơi thông minh.

 

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu, ứng dụng KHCN và Hội thi thiết kế bài giảng E-Learning năm học 2018-2019 của ngành GD và ĐT thị xã được khen thưởng.

 

Nguyễn Xuân


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 33204
Đã truy cập: 17600635

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.