Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 hệ chuyên diễn ra tuyệt đối an toàn, nghiêm túc

14/06/2019 19:50

Chiều 14/6, các thí sinh dự thi Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2019-2020 vào Trường THPT Chuyên Hạ Long đã hoàn thành 5 môn thi còn lại, gồm: Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

Các cán bộ làm thi thực hiện đúng, đủ quy trình, thủ tục của kỳ thi.

Các cán bộ làm thi thực hiện đúng, đủ quy trình, thủ tục của kỳ thi.

Buổi thi thứ 2 của Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2019-2020 vào Trường THPT Chuyên Hạ Long diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Các thí sinh đều có mặt đầy đủ tại địa điểm thi đúng giờ quy định, không có thí sinh đến muộn hay không đến được điểm thi vì lý do khách quan.

5 môn thi: Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh vẫn được tổ chức theo hình thức tự luận; thời gian làm bài 150 phút. Tổng cộng cả 5 môn có 624 thí sinh tham gia dự thi ở 29 phòng thi; 40 thí sinh vắng mặt, không tham gia dự thi.

Các thí sinh điền thông tin vào giấy thi, giấy nháp, chuẩn bị cho bài thi.

Các thí sinh điền thông tin vào giấy thi, giấy nháp, chuẩn bị cho bài thi.

Theo thông tin từ Sở GD&ĐT, buổi thi thứ hai của kỳ thi vẫn diễn ra tuyệt đối an toàn, nghiêm túc; không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi, bị lập biên bản hay đình chỉ thi.

Các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi được đảm bảo tốt, tạo điều kiện thuận lợi về sức khỏe, tâm lý cho thí sinh hoàn thành tốt bài thi. Các lực lượng chức năng tham gia phục vụ kỳ thi cả vòng trong và vòng ngoài đều hoàn thành tốt trách nhiệm được giao.

Sau giờ thi, nhiều thí sinh nán lại cùng nhau trao đổi về đề thi, đáp án.

Sau giờ thi, nhiều thí sinh nán lại cùng nhau trao đổi về đề thi, đáp án.

Như vậy, Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2019-2020 vào Trường THPT Chuyên Hạ Long đã kết thúc thành công, an toàn, nghiêm túc. Ngay sau kỳ thi, Sở GD&ĐT sẽ thành lập 1 hội đồng chấm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 cho cả hai hệ chuyên và không chuyên. Dự kiến, công tác chấm thi sẽ được hoàn thành trước ngày 25/6. Điểm thi của các thí sinh sẽ được niêm yết công khai tại các trường nơi thí sinh tham gia dự thi hoặc tại địa chỉ: http://quangninh.gov.vn/so/sogiaoducdaotao

Kỳ thi

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2019-2020 vào Trường THPT Chuyên Hạ Long đã kết thúc thuận lợi, an toàn, nghiêm túc.

Sau 7 ngày từ ngày công bố điểm thi, thí sinh có quyền được phúc khảo bài thi theo các trình tự, quy định đã được phổ biến. Kết quả phúc khảo dự kiến sẽ được công bố trước ngày 10/7.

Minh HàTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 15079
Đã truy cập: 15811910

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.