Phát động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động Quốc gia về PCBLGĐ năm 2019

23/06/2019 10:56

Tối 22/6, tại phố đi bộ Tiên Yên, Sở VHTT phối hợp với huyện Tiên Yên tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) năm 2019, triển khai thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Công tác gia đình tỉnh, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh.

Đến dự có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Công tác gia đình tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Ngày Gia đình Việt Nam năm 2019 có chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình"; Chủ đề truyền thông và Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ năm 2019 là "Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, ngành và toàn xã hội".

Tại Lễ phát động, đại diện các hộ gia đình trên địa bàn huyện Tiên Yên đã tham gia cam kết thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”. Qua đó, nhằm giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh./.


Xuân Thao (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 15594
Đã truy cập: 15812425

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.