Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lê Chiêm tặng quà gia đình chính sách tại TP Móng Cái

23/07/2019 15:36

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ, sáng 23/7, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tới dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn TP Móng Cái.Thượng tướng Lê Chiêm động viên đối tượng chính sách.

Tham gia cùng Đoàn công tác có các đồng chí: Thiếu tướng Bùi Công Chức, Phó Chính ủy Quân khu 3; Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, ban, ngành, TP Móng Cái.

Đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Móng Cái.Thượng tướng Lê Chiêm dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Móng Cái.

Nhân dịp này, Thượng tướng Lê Chiêm đã trao 20 suất quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Thượng tướng Lê Chiêm tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng mong muốn các gia đình chính sách phát triển kinh tế, nuôi dạy con cháu trưởng thành, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ học tập noi theo. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo, làm tốt hơn nữa công tác chính sách để giúp đỡ các gia đình, đối tượng chính sách có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Nhân dịp này, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 3 trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Phạm Hà (Bộ CHQS tỉnh)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 5735
Đã truy cập: 19091596

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.