Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao Đoàn công tác Ủy ban Trung ương mặt trận Lào xây dựng đất nước

21/08/2019 18:29

Chiều 21/8, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tiếp xã giao Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương mặt trận Lào xây dựng đất nước do đồng chí Sôm Đốc Kình Sạ Đa, Phó Chủ tịch Ủy ban, làm Trưởng đoàn, đến thăm Quảng Ninh nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

 


Quang cảnh buổi tiếp xã giao.

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, khẳng định, Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng có mối quan hệ thân tình, hữu nghị với nước CHDCND Lào. Đặc biệt, tỉnh Quảng Ninh kết nghĩa và hợp tác phát triển với 3 tỉnh Bắc Lào: Xay Nhạ Bu Ly, Hủa Phăn, Luông Pha Băng. Hằng năm, tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh của Lào có nhiều chương trình thăm, giao lưu, tình nguyện, góp phần vun đắp tình hữu nghị 2 nước.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu tới đoàn về tiềm năng, thế mạnh, kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm gần đây. Quảng Ninh cũng là địa phương có kết quả nổi bật trong công tác mặt trận, tôn giáo, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác.

Đồng chí Sôm Đốc Kình Sạ Đa cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ ấn tượng với sự thay đổi, phát triển mạnh mẽ của tỉnh Quảng Ninh trong những năm qua. Đồng chí khẳng định, thông qua chuyến thăm lần này của đoàn sẽ là dịp tìm hiểu thêm về con người và vùng đất Quảng Ninh, trao đổi kinh nghiệm trong công tác mặt trận, tôn giáo.

Thu ChungTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 98
Đã truy cập: 48984467.

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.