Không chuyển học sinh Trường THPT Tiên Yên sang địa điểm mới

22/08/2019 17:00

Sáng nay (22/8),  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy chủ trì buổi làm việc với đại diện phụ huynh, học sinh, cán bộ, giáo viên Trường THPT Tiên Yên và đại diện nhân dân huyện Tiên Yên về việc bố trí cơ sở vật chất phục vụ dạy và học của Trường THPT Tiên Yên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận buổi đối thoại.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, sau khi lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của đại diện học sinh, phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên Trường THPT Tiên Yên và đại diện nhân dân huyện Tiên Yên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo: Thể theo nguyện vọng của học sinh, phụ huynh học sinh Trường THPT Tiên Yên và đại diện người dân huyện Tiên Yên, sẽ giữ nguyên mô hình tổ chức, cơ sở vật chất Trường THPT Tiên Yên, không tính đến các phương án chuyển trường học, sáp nhập học sinh của 02 trường THPT Tiên Yên và THPT Nguyễn Trãi. Giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Tiên Yên thực hiện các giải pháp để ổn định trật tự, đảm bảo an toàn và phục vụ tốt nhất cho năm học mới.Buổi đối thoại thu hút sự quan tâm của hàng trăm phụ huynh, học sinh, cán bộ, giáo viên Trường THPT Tiên Yên và nhân dân huyện Tiên Yên.

Năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Tiên Yên tiếp tục làm tốt công tác phân luồng học sinh trên địa bàn, khuyến khích các em học sinh có học lực tốt, học lên đại học và các bậc học cao hơn. Học sinh có học lực trung bình cần có tư vấn, ủng hộ của nhà trường, gia đình để các em lựa chọn các bậc học, các ngành, nghề mà thị trường lao động của huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung đang có nhiều nhu cầu. Qua đó, giúp học sinh sau khi ra trường có cơ hội tìm kiếm việc làm và làm việc theo đúng ngành được đào tạo; góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực phát triển kinh tế - xã hội của huyện, của tỉnh.

Thu PhươngTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 66
Đã truy cập: 48984435.

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.