Bế mạc hội nghị học tập trao đổi kinh nghiệm công tác tiếp công dân

18/09/2019 18:56

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, chiều 18/9, hội nghị trực tuyến toàn tỉnh Học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tiếp công dân; xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo; thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng đã kết thúc và bế mạc.

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về công tác tiếp công dân kết thúc sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả.

Trong 2 ngày diễn ra Hội nghị, các đại biểu là lãnh đạo các địa phương, sở, ngành của tỉnh đã được truyền đạt những nội dung liên quan đến: Luật Phòng chống tham nhũng, một số điều và biện pháp thi hành Luật phòng chống tham nhũng; kinh nghiệm trong công tác tiếp công dân, xử lý đơn và giải quyết khiếu nại tố cáo, thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng, quản lý đất đai; phòng chống tham nhũng gắn với kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng...Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy phát biểu bế mạc hội nghị.

Phát biểu bế mạc hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy khẳng định: Những nội dung được trao đổi tại Hội nghị là những kỹ năng chuyên sâu, thiết thực để lãnh đạo các địa phương, sở, ngành vận dụng để thực hiện tốt nhiệm vụ tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại tố cáo, đảm bảo quyền lợi, lợi ích của công dân và của Nhà nước; hạn chế tối đa những vụ việc khiếu nại phức tạp do những hạn chế của công tác này ở cơ sở.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, sau hội nghị lần này lãnh đạo các địa phương, sở, ngành sẽ tiếp tục nghiên cứu các chính sách pháp luật, thực hiện tốt nhiệm vụ tiếp công dân, xử lý đơn thư, khiếu nại tố cáo. Đồng chí giao Thanh tra tỉnh khẩn trương tham mưu cho UBND tỉnh triển khai Nghị định 59 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng chống tham nhũng; phối hợp chặt chẽ với các ban xây dựng Đảng tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phòng chống lãng phí, giải quyết khiếu nại tố cáo.

Hồng Việt - Phạm HưngTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 1560
Đã truy cập: 49001339.

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.