Tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp phương tiện vi phạm hành chính

30/09/2019 14:27

Công an Huyện Tiên Yên vừa ban hành Thông báo số 994/TB-CAH về việc truy tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp phương tiện vi phạm hành chính quá thời hạn bị tạm giữ do không xác định được người vi phạm hoặc người vi phạm không đến nhận.

Căn cứ Điều 126, Luật xử lí vi phạm hành chính ngày 20/06/2012 quy định về việc quản lý tang vật, phương tiện bị tạm giữ theo thủ tục hành chính.

Qua công tác tuần tra kiểm soát, điều tra giải quyết các vụ việc vi phạm hành chính và tai nạn giao thông, Công an huyện Tiên Yên đã phát hiện, lập biên bản tạm giữ một sô phương tiện xe mô tô, xe máy điện vi phạm. Đến nay, các phương tiện trên đã quá thời hạn tạm giữ do không xác định được người vi phạm hoặc người vi phạm không đến nhận. Các phương tiện có đặc điểm như sau:

 

Công an huyện Tiên Yên đề nghị C01, C02, C08 - Bộ Công an, Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước; Phòng PC01, PC02, PC08, Công an các huyện, thành phố, thị xã - Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp rà soát hồ sơ quản lý để xác định chủ phương tiện; đề nghị cơ quan truyền thông tỉnh và huyện Tiên Yên đăng thông báo để ai là chủ sở hữu hợp pháp các phương tiện trên đến Công an huyện Tiên Yên, địa chỉ số 7, phố Thống Nhất, thị trấn Tiên Yên, Tiên Yên, Quảng Ninh, liên hệ Đội CSGT - Công an huyện Tiên Yên (SĐT: 0936.809.638 — Đội trưởng đội CSGT: Thiếu tá Nguyễn Hữu Sáng) hoặc SĐT trực ban Công an huyện Tiên Yên: 02033.876.222 để giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo cuối cùng trên các phưong tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở đơn vị, nếu không xác định được chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp thì các phương tiện trên sẽ bị tịch thu, sung công quỹ Nhà nước theo quy định.

Công an huyện Tiên Yên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 4492
Đã truy cập: 21997660

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.