Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, trao đổi với Công ty TNHH Grab

08/11/2019 16:51

Ngày 8/11, trong khuôn khổ hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành Thông tin và Truyền thông 2019 được tổ chức tại Quảng Ninh, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với đại diện Công ty TNHH Grab.Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ, trao đổi với đại diện Công ty TNHH Grab.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội và tiềm năng, thế mạnh tỉnh. Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các chính sách thu hút đầu tư thông thoáng minh bạch, một số tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ lớn của quốc tế đã chọn Quảng Ninh để nghiên cứu đầu tư các dự án.

Đồng chí nhấn mạnh, Quảng Ninh là địa phương đi đầu cả nước về triển khai xây dựng chính quyền số và thành phố thông minh. Tỉnh luôn hoan nghênh, khuyến khích các doanh nghiệp hợp tác, đầu tư tại tỉnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông, trong đó có Công ty TNHH Grab nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các tổ chức, người dân và khách du lịch khi tới Quảng Ninh.

Đại diện Công ty TNHH Grab đã bày tỏ sự ấn tượng đối với sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh những năm gần đây, và mong muốn, từ kinh nghiệm hợp tác với nhiều tỉnh, thành phố về phát triển du lịch, thời gian tới, Grab sẽ có cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu việc triển khai các ứng dụng công nghệ liên quan tới dịch vụ du lịch, ẩm thực, vận tải cho du khách tại Quảng Ninh.

Thu ChungTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 34597
Đã truy cập: 17711728

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.