Phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019

18/11/2019 10:30

Ngày 11/11, Cơ quan Khối MTTQ và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội TP Cẩm Phả tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố và đồng bào nghèo các xã, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2019.

Quang cảnh lễ phát động

Trong đợt cao điểm năm 2018, với sự quan tâm, chung tay của cả hệ thống chính trị, của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt của các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà hảo tâm, TP Cẩm Phả  đã vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” đạt trên 1,1 tỷ đồng, đã chi hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở, hỗ trợ thoát nghèo, hỗ trợ giống vốn, tư liệu sản xuất, thăm tặng quà với tổng số tiền gần 760 triệu đồng.

Tại lễ phát động, ông Trương Thành Công, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP kêu gọi các Cán bộ Công chức, viên chức, người lao động trong toàn Cơ quan MTTQ và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội Thành phố tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP và đồng bào nghèo các xã, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2019, ủng hộ các chương trình an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Cán bộ Công chức, viên chức, người lao động trong toàn Cơ quan MTTQ  tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Tại lễ phát động 100% Cán bộ Công chức, viên chức, người lao động trong toàn Cơ quan Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố  ủng hộ với tổng số tiền là 14.350.000 đồng.

Vũ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 17542
Đã truy cập: 16348502

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.