Khai trương HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc

15/11/2019 11:43

Ngày 15/11, tại TP Hạ Long, HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc đã tổ chức lễ khai trương HTX và cửa hàng tiêu thụ nông sản tại số nhà 16/19, cầu 3, phường Cao Xanh, TP Hạ Long (gần chợ Sa Tô).

Cung ứng hàng hóa cho cửa hàng có 39 HTX, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh với nhiều mặt hàng nông sản như: Rau củ các loại, thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản, mật ong, miến dong... Trong đó, có các sản phẩm mang thương hiệu OCOP Quảng Ninh.Giám đốc HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc phát biểu tại lễ khai trương cửa hàng.

HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc là một mô hình mới, góp phần tăng cường kết nối cung - cầu, tạo thành chuỗi giá trị tiêu thụ sản phẩm cho nông dân, nhất là khu vực miền núi, biên giới, hải đảo xa. Đồng thời, mang đến những nông sản, thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.Người dân đến mua sắm hàng hóa tại cửa hàng của HTX Tiêu thụ nông sản đồng bào dân tộc.

Trong thời gian tới, HTX sẽ tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá; đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng uy tín, an toàn; tiêu thụ, phân phối rộng rãi hơn nữa đến các đại lý, bán lẻ...Hoàng QuỳnhTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 6657
Đã truy cập: 19040047

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.