Giao ban Ban Cán sự Đảng và Thường trực UBND tỉnh

15/11/2019 14:07

Ngày 15/11, Ban Cán sự Đảng và Thường trực UBND tỉnh họp giao ban để nghe và cho ý kiến về một số nội dung công việc quan trọng. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì cuộc họp.

Cho ý kiến về công tác tuần của Thường trực UBND tỉnh và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Thắng ghi nhận nỗ lực của các ngành, đơn vị trong việc triển khai các nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, quá trình triển khai thực hiện các cuộc cưỡng chế, tính chủ động trong việc nắm bắt và cung cấp thông tin. Đối với nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị cần chuẩn bị tốt nội dung công việc liên quan đến kết nối Cổng dịch vụ công quốc gia trong đầu tháng 12 tới; đẩy nhanh tiến độ các dự án, công trình trọng điểm; tăng cường thu hút đầu tư; chuẩn bị các nội dung cho chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND tỉnh.Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Cuộc họp đã nghe và cho ý kiến về Dự thảo Đề án phát triển bền vững kinh tế thủy sản tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Chỉ đạo đối với nội dung này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là một trong những đề án quan trọng của tỉnh, nhằm phát triển lĩnh vực thủy sản đi vào chiều sâu, xứng tầm với những tiềm năng, lợi thế của tỉnh về điều kiện tự nhiên, kết nối hạ tầng giao thông.

Đồng chí yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đơn vị tư vấn tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp tại cuộc họp, bổ sung, làm rõ một số nội dung trong đề án, đặc biệt là liên quan đến chất lượng sản phẩm, công tác xuất khẩu thủy sản; giá trị, cơ cấu tăng trưởng; nguồn lực đầu tư; việc thành lập lực lượng kiểm ngư của tỉnh.

Cuộc họp cũng đã nghe và cho ý kiến về chủ trương nghiên cứu quy hoạch một số dự án trên địa bàn TP Hạ Long, huyện Hoành Bồ, thị xã Quảng Yên, huyện Đầm Hà.

Quốc ThắngTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 33523
Đã truy cập: 19152621

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.