Ban Liên lạc Hưu trí Thường trực HĐND tỉnh gặp mặt thường niên

16/11/2019 17:38

Ngày 16/11, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị TX Đông Triều, Ban Liên lạc Hưu trí Thường trực HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt thường niên năm 2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.  

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, tặng hoa chúc mừng buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Thành, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, đã thông tin nhanh những kết quả đạt được của thị xã Đông Triều trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị; phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong những năm qua. Đại diện Ban Liên lạc Hưu trí thông tin về hoạt động của Ban Liên lạc trong năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Ban Liên lạc hiện có 185 hội viên tham gia, gồm các đồng chí nguyên Thường trực HĐND tỉnh, HĐND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Trong những năm qua, mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng các hội viên có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, thông tin đến các đại biểu những kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh trong năm 2019. Đồng chí khẳng định, đạt được những kết quả đó có sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, lãnh đạo các cấp của tỉnh, trong đó có sự quan tâm, tích cực góp ý của các đồng chí nguyên cán bộ trong HĐND tỉnh qua các thời kỳ. Đồng chí mong muốn các hội viên tiếp tục góp ý, chia sẻ những giải pháp, quyết sách nhằm thúc đẩy Quảng Ninh ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Đinh Yến - Trần Thuyết (Trung tâm TT-VH Đông Triều)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 34626
Đã truy cập: 19153724

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.