Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu 9A, phường Bãi Cháy (TP Hạ Long)

17/11/2019 13:03

Sáng 17/11, khu phố 9A, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Khu phố 9A có trên 400 hộ dân với gần 1.500 nhân khẩu. Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, nhân dân khu phố đã đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua, giúp nhau phát triển kinh tế, qua đó góp phần nâng cao đời sống nhân dân. Năm 2019, tỷ lệ gia đình văn hóa của khu phố đạt gần 97%. Các chỉ tiêu về tuyển quân, thu ngân sách, đảm bảo an ninh trật tự cũng đều được hoàn thành tốt. Đến nay khu phố không còn hộ nghèo.

Đồng chí Đỗ Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, tặng hoa chúc mừng nhân dân khu phố 9A.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Đỗ Thị Lan nhấn mạnh, khu phố 9A là địa bàn trung tâm của phường Bãi Cháy với các hoạt động kinh tế - xã hội, du lịch diễn ra sôi động. Vì vậy những kết quả mà khu phố đã đạt được trong thời gian qua có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển chung của phường cũng như thành phố. Đồng thời mong muốn nhân dân khu phố tiếp tục đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; xây dựng nếp sống văn minh đô thị; nâng cao chất lượng hoạt động của các thiết chế văn hóa, tạo môi trường lành mạnh cho người dân sinh sống. Đồng chí cũng đề nghị phường Bãi Cháy và TP Hạ Long quan tâm giải quyết các kiến nghị của người dân khu phố, đặc biệt là trong công tác vệ sinh môi trường.

 

Minh Toàn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 6575
Đã truy cập: 19039965

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.