Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao đoàn đại biểu Hội đồng Giao lưu chính trị Australia

17/11/2019 19:22

 

Chiều 17/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng đã có buổi tiếp xã giao đoàn đại biểu Hội đồng Giao lưu chính trị Australia do bà Laura Fraser Hardy, Chánh Văn phòng Bộ Nghề nghiệp và Doanh nghiệp nhỏ, Bộ Phát triển kỹ năng và Đào tạo Bang Queensland (Australia), làm Trưởng đoàn, đang có chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ninh.

Quang cảnh buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế và những thành tựu nổi bật của tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí mong muốn đoàn công tác sẽ có những chia sẻ kinh nghiệm cũng như làm cầu nối mở rộng giao lưu, hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh nói riêng, Việt Nam nói chung với Australia đặc biệt trên các lĩnh vực nông – lâm nghiệp – thuỷ sản; phát triển dịch vụ du lịch; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao...

Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà lưu niệm cho đoàn.
 

Thay mặt đoàn đại biểu Hội đồng Giao lưu chính trị Australia, bà Laura Fraser Hardy cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Quảng Ninh dành cho đoàn. Đồng thời, hy vọng  qua chuyến thăm lần này sẽ được tìm hiểu, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thu hút đầu tư nước ngoài vào Quảng Ninh; việc phát triển bền vững cùng với bảo vệ môi trường. Bà Laura Fraser Hardy cũng mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ giữa 2 bên sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa trên các lĩnh vực.

Nguyễn Thanh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 5413
Đã truy cập: 19038803

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.