Đêm gala bế mạc Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019

18/11/2019 07:54

Tối 17/11, tại Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long) đã diễn ra Đêm gala bế mạc Liên hoan Xiếc thế giới – Hạ Long 2019. Tới dự có các đồng chí: Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, trao giải vàng cho 2 tiết mục xiếc xuất sắc tại đêm gala.

Trong đêm gala, Ban Tổ chức đã trao 2 giải vàng, 4 giải bạc, 6 giải đồng cho những tiết mục xuất sắc trong số 28 tiết mục được trình diễn tại Liên hoan. Cùng với đó, người dân Hạ Long cũng như du khách đã được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật xiếc xuất sắc được lựa chọn từ 28 tiết mục của 20 quốc gia tham dự liên hoan và những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của các ban nhạc nổi tiếng trong nước, quốc tế như: Vũ đoàn Grammy, ban nhạc Epic Band đến từ Philippin; sự góp mặt của ca sĩ SooBin Hoàng Sơn…Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao giải bạc cho 2 tiết mục xiếc xuất sắc tại đêm gala.

Với sự tham gia của 114 nghệ sỹ đến từ nhiều quốc gia, Liên hoan Xiếc thế giới Hạ Long 2019 là sự kiện văn hóa tầm cỡ thế giới, thu hút được hàng nghìn lượt khán giả Hạ Long và du khách đến với các buổi biểu diễn và hoạt động văn hóa, ẩm thực trong khuôn khổ liên hoan. Lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố bên bờ di sản, liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân Hạ Long, Quảng Ninh và du khách.

Liên hoan dự kiến sẽ trở thành sự kiện thường niên tổ chức vào tháng 11 hằng năm. Đây sẽ là một sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn trong mùa thấp điểm, qua đó thu hút du khách, phát triển du lịch và kinh tế ban đêm của tỉnh.Tiết mục nhào lộn của các nghệ sỹ xiếc Việt Nam đạt giải vàng trong Liên hoan Xiếc thế giới – Hạ Long 2019.

Tiết mục đu dây của các nghệ sỹ xiếc đến từ Lào.

Tiết mục ảo thuật xiếc đổi áo thu hút được sự chú ý của khán giả.

Tiết mục xiếc của các nghệ sỹ Campuchia.

Cùng với đó, người dân Hạ Long cũng như du khách đã được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của các ban nhạc nổi tiếng trong nước, quốc tế như: Vũ đoàn Grammy, ban nhạc Epic Band đến từ Philippin; sự góp mặt của ca sĩ SooBin Hoàng Sơn…

Minh ĐứcTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 5151
Đã truy cập: 19038541

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.