Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao lãnh đạo 17 tổ chức thành viên APICA

19/11/2019 17:09

Ngày 19/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu đã có buổi tiếp xã giao lãnh đạo của 17 tổ chức thành viên APICA do ông Stan Singh, Chủ tịch APICA làm Trưởng đoàn, tham gia trong chương trình tổ chức Giải thưởng APICA 2019 về công nghệ thông tin (CNTT) châu Á – Thái Bình Dương 2019, diễn ra tại TP Hạ Long.

Quang cảnh buổi tiếp xã giao.

Tại buổi tiếp, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế và những thành tựu nổi bật của tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí khẳng định, những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã đặc biệt chú trọng đến việc khai thác hiệu quả các tiềm năng, lợi thế về phát triển du lịch, dịch vụ. Đồng thời, chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế - xã hội. Tới nay, tỉnh đã đưa vào khai thác Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long; các tuyến đường cao tốc để đón khách du lịch trong và ngoài nước tới với Quảng Ninh…

Đồng thời, Quảng Ninh cũng đặc biệt quan tâm tới phát triển công nghệ thông tin với việc triển khai đầu tư xây dựng hệ thống chính quyền điện tử và Trung tâm tập trung công nghệ thông tin tại Tuần Châu,… nhằm đẩy mạnh và tăng cường hội nhập quốc tế trong lĩnh vực KHCN và CNTT.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng mong muốn sẽ có thêm những kinh nghiệm về CNTT để thúc đẩy hoạt động ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế, hướng tới xây dựng Quảng Ninh số trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo 17 tổ chức thành viên APICA, ông Stan Singh đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Quảng Ninh dành cho đoàn. Đồng thời, hy vọng qua chuyến thăm lần này các bên có thể gặp gỡ, tăng cường trao đổi về định hướng phát triển công nghệ và đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa trong thời gian tiếp theo.

Minh ĐứcTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 2160
Đã truy cập: 48994852.

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.