Bình Liêu: Người dân cuối cùng hết thời gian cách ly về nơi cư trú

19/02/2020 15:15

Ngày 19/2, tại khu vực cách ly khách sạn Bình Sơn 2, Cửa khẩu Hoành Mô (Bình Liêu), người dân cuối cùng hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày trở về nơi cư trú.

Theo đó, tại khách sạn Bình Sơn 2 có 20 trường hợp trong diện cách ly 14 ngày. Đến nay, chị Nông Thị Ng. là người dân cuối cùng trú tại thôn Nà Khau, xã Đồng Tâm đã hoàn thiện các thủ tục khám sàng lọc sức khỏe tổng thể và nhận quyết định hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày để trở về nơi cư trú.Y, bác sĩ hướng dẫn chị Nông Thị Ng. cách chăm sóc, theo dõi sức khỏe khi về nhà.

Theo đội ngũ y, bác sĩ trong đội điều trị, theo dõi cách ly thuộc Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu, qua kiểm tra các chỉ số sinh tồn, sức khỏe chị Ng. hoàn toàn bình thường.

Bên cạnh việc khám sàng lọc sức khỏe tổng thể, hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, đồng ý cho người cuối cùng được về nơi cư trú, huyện Bình Liêu cũng đã gửi thông báo tới nơi cư trú của người được cách ly 14 ngày tại khách sạn Bình Sơn 2 để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại cơ sở. Đồng thời, các y, bác sĩ cũng hướng dẫn cho người dân cách tự chăm sóc, theo dõi sức khỏe bản thân khi trở về gia đình.

La Lành – Hoàng Gái (Trung tâm TT&VH Bình Liêu)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 5690
Đã truy cập: 49311475.

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.