Thêm 73 trường hợp đưa ra khỏi khu cách ly tại TP Móng Cái

21/02/2020 14:51

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của TP Móng Cái, sáng 21/2, đơn vị đã ban hành quyết định ngừng áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với 73 trường hợp có xác nhận sức khỏe ổn định và hoàn thành thời gian cần cách ly tại Công ty Center Way.Các trường hợp được thăm khám sức khỏe trước khi đưa ra khỏi khu vực cách ly.

Trong sáng 21/2, trên địa bàn TP Móng Cái có tổng số có 47 lượt người xuất, nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái. Trong đó, nhập cảnh 2 trường hợp người Việt Nam; xuất cảnh 45 trường hợp người Trung Quốc. 2 trường hợp nhập cảnh được ngành chức năng đo thân nhiệt, áp dụng biện pháp cách ly theo quy định tại Công ty Center Way.

Như vậy, từ ngày 1/2 đến nay, tổng số người đã thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn TP Móng Cái là 487 người, trong đó đã đưa ra khỏi khu cách ly 309 người. Đối với 73 trường hợp vừa đưa ra khỏi khu vực cách ly sáng 21/2 đều có kết quả xét nghiệm 3 ngày âm tính với Covid-19.

Những trường hợp này được TP Móng Cái bàn giao cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chuyển về cách ly theo kế hoạch chung của Quân khu 3 tại Trường quân sự tỉnh Quảng Ninh để theo dõi lần cuối, trước khi trở về nơi cư trú theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 982/UBND-DL1 ngày 21/2/2020.

Hiện 178 người còn lại đang tiếp tục được cách ly, theo dõi, thăm khám sức khỏe theo quy định.

Mạnh TrườngTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 85
Đã truy cập: 49311676.

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.