Thêm 19 công dân hoàn thành cách ly tại Trung đoàn 244

02/04/2020 13:57

Sáng 2/4, 19 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia hoàn thành cách ly tại Trung đoàn 244 (TP Uông Bí) trở về với gia đình.Các công dân làm thủ tục trở về gia đình sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tại Trung đoàn 244.

Để đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch Covid-19, quân y Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế, Phòng Y tế TP Uông Bí tiến hành kiểm tra, khám sàng lọc lần cuối đối với các công dân trở về từ Indonesia thuộc các địa phương, như: Quảng Ninh, Hà Nội, Nghệ An, Vĩnh Phúc. Sau 14 ngày cách ly theo quy định của Bộ Y tế, các công dân đảm bảo sức khỏe trở về cộng đồng, bảo đảm an toàn.Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đến thăm và động viên về các công dân trước khi về gia đình.

Em Hoàng Hồng Ngọc, khu Quang Vinh, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long chia sẻ: "14 ngày qua, chúng tôi được cán bộ, chiến sĩ quân đội chăm sóc, tạo điều kiện sinh hoạt ăn ngủ chu đáo, tôi và nhiều người khác muốn gửi lời cảm ơn từ đáy lòng đến các anh chị bộ đội. Có được giấy chứng nhận đã cách ly 14 ngày và âm tính với Covid-19, chúng tôi yên tâm trở về nhà sinh hoạt bình thường”.Niềm vui các công dân sau khi hoàn thành cách ly được trở về gia đình.

Ngày cuối cùng khi hết thời gian cách ly 14 ngày tại Trung đoàn 244 đã có rất nhiều sự chia sẻ, cảm nhận được gửi tặng các cán bộ, chiến sĩ qua những dòng nhật ký đầy xúc động. Đó thật sự là món quà tâm tình, như tiếp thêm nghị lực, động viên những cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm gồng mình chống dịch bệnh Covid-19.

Đại tá Nguyễn Quang Hiến, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh mong muốn: Sau cách ly các công dân trở về địa phương, gia đình tiếp tục có trách nhiệm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.Những dòng nhật ký của các công dân gửi tặng các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại Trung đoàn 244.

Hiện nay, Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh) có trên 200 công dân đang thực hiện cách ly.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ
Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 18167
Đã truy cập: 17585598

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.