Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

01/06/2020 14:14

Sáng 1/6, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân tặng quà các cháu tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu thiếu nhi tại Cơ sở, đồng thời tặng quà và chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí yêu cầu Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh tiếp tục dành sự quan tâm, chăm sóc các cháu thiếu nhi; đề xuất với tỉnh những cơ chế, chính sách phù hợp để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thiếu nhi, qua đó, giúp các cháu luôn tự tin, phát triển toàn diện.Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân xem các sản phẩm do chính các cháu làm.

Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng cho 125 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có 68 trẻ câm điếc, 57 trẻ mất nguồn nuôi dưỡng. Những năm vừa qua, được sự quan tâm của tỉnh, các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm đã ủng hộ tinh thần và vật chất để nơi đây đã trở thành gia đình lớn và giúp những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chăm sóc, nuôi dưỡng, hưởng đầy đủ nhóm quyền của trẻ em. Ngoài thực hiện chăm sóc, giáo dục, Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh còn thực hiện hướng nghiệp nghề và đã có 1 số em trưởng thành đã tìm được cơ hội việc làm.Tiết mục văn nghệ do các em tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh biểu diễn.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh, lãnh đạo Thành ủy Hạ Long đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Quảng La và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hải HàTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 16230
Đã truy cập: 19135328

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.