Bế mạc HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, năm 2020

09/07/2020 18:34

              

Chiều ngày 9/7, tại nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ, TP Hạ Long đã long trọng diễn ra lễ bế mạc HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, năm 2020. Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch  UBND tỉnh.

Ban tổ chức HKPĐ tỉnh lần X, năm 2020 đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn lần lượt cho các địa phương TX Đông Triều, TP Cẩm Phả và TP Hạ Long.


Quang cảnh lễ bế mạc HKPĐ tỉnh lần thứ X, năm 2020.


Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các địa phương.

HKPĐ tỉnh lần thứ X có sụ tham gia của gần 3.400 vận động viên đến từ 13 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

HKPĐ diễn ra trong hơn 9 tháng với tổng số 10 môn thi đấu, kéo dài hơn so với dự kiến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Từ tháng 10/2019 đến tháng 1/2020, ban tổ chức HKPĐ tỉnh đã tổ chức được 7/10 môn thi đấu là bơi, bóng bàn, bóng rổ, đá cầu, cờ vua, đẩy gậy và võ cổ truyền. Sau Tết nguyên đán, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, HKPĐ tỉnh phải tạm hoãn và được nối lại từ cuối tháng 5/ 2020 với 3 môn thi đấu còn lại là: bóng đá, điền kinh và cầu lông. Đã có 221 bộ huy chương được trao cho các đoàn và vận động viên xuất sắc tại các giải trong chương trình thi đấu. 

HKPĐ tỉnh lần thứ X đã được tổ chức an toàn, hiệu quả, chất lượng; nhiều nội dung thi đấu căng thẳng, quyết liệt có tỉ số sát sao và hấp dẫn; nhiều trận bóng đá phải phân định thắng thua bằng đá penalty…Chất lượng của HKPĐ lần thứ X đã chứng tỏ công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường ngày càng được quan tâm và nâng tầm; công tác tuyển chọn và huấn luyện đã được các đơn vị quan tâm và chuẩn bị rất chu đáo. HKPĐ tỉnh đã khẳng định được tầm quan trọng to lớn trong việc cổ vũ, phát hiện các tài năng thể thao; duy trì và đẩy mạnh Phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện.


Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo và tổ chức HKPĐ tỉnh lần thứ X, 2020.

Tại lễ bế mạc, UBND tỉnh Quảng Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức HKPĐ lần thứ X, 2020.

Đào Linh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 7054
Đã truy cập: 19914402

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.