49 công dân hoàn thành cách ly tại Trung đoàn 244

07/08/2020 14:41

Sáng 7/8, tại Trung đoàn 244 (phường Nam Khê, TP Uông Bí), Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh phối hợp với TP Uông Bí làm thủ tục trao giấy chứng nhận sức khỏe cho 49 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày để phòng dịch Covid-19 theo quy định.Quân y Bộ CHQS tỉnh, Trung tâm Y tế TP Uông Bí kiểm tra khám sàng lọc lần cuối đối với 49 công dân.

Đây là số công dân trở về từ Đức qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn ngày 24/7, thuộc các địa phương: Hà Nội, Tiền Giang, Huế, Hà Tĩnh, Bình Dương. Để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng quân y Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế TP Uông Bí kiểm tra, khám sàng lọc lần cuối đối với 49 công dân. Tất cả các công dân được xét nghiệm 2 lần âm tính với Covid-19 và đảm bảo sức khỏe trở về nơi cư trú.Các công dân được cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

Trong thời gian 14 ngày cách ly, các công dân được bảo đảm đầy đủ nhu yếu phẩm sinh hoạt cần thiết và được khám, theo dõi sức khỏe, đo nhiệt độ (2 lần/ngày). Việc bảo đảm đời sống văn hóa, tinh thần cho công dân cũng được đơn vị quan tâm chu đáo.

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, các công dân được khuyến cáo sau khi về với gia đình phải thông báo với chính quyền địa phương, tiếp tục thực hiện theo dõi, giám sát sức khỏe 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.Tình cảm quân dân.

Đến thời điểm này, tại Trung đoàn 244 đã có gần 1.300 công dân hoàn thành thời gian cách ly trở về với gia đình. Hiện Trung đoàn 244 còn 64 công dân đang thực hiện cách ly.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 16606
Đã truy cập: 21013872

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.