LĐLĐ TP Hạ Long triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

17/09/2020 13:58

Sáng 17/9, LĐLĐ TP Hạ Long tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả nổi bật trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn tại các trường học, đồng thời thảo luận những cách làm mới, hiệu quả trong hoạt động công đoàn; chỉ rõ những hạn chế, khó khăn, vướng mắc, đề xuất kiến nghị đối với các cấp công đoàn và chuyên môn ngành giáo dục.

Theo đó, năm học 2019-2020, LĐLĐ thành phố đã chỉ đạo, hướng dẫn CĐCS các trường học thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra: 100% CĐCS phối hợp với chuyên môn, người sử dụng lao động tổ chức hiệu quả hội nghị CBVCNLĐ, hội nghị người lao động năm học 2019-2020. Hoạt động CĐCS đi vào nền nếp, thiết thực hơn; công tác chăm lo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công đoàn được thực hiện hiệu quả; công tác tuyên truyền giáo dục có nhiều đổi mới; các phong trào thi đua, cuộc vận động được triển khai tích cực...

Bám sát chủ đề hoạt động công đoàn năm 2020 “Nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở”, công đoàn các trường học đã chú trọng phát triển đoàn viên; nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ CĐCS; nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn trong các trường học.Lãnh đạo LĐLĐ TP Hạ Long trao giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020.

Nhân dịp này, LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh đã tặng bằng khen, cờ thi đua, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng công đoàn, phong trào “Dạy tốt-Học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019-2020.

Thanh HoaTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 16582
Đã truy cập: 22024842

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.