Hội nghị chuyên đề công tác văn phòng ban ATGT

18/09/2020 12:56

Ngày 18/9, tại TP Hạ Long, Uỷ Ban ATGT quốc gia đã tổ chức hội nghị chuyên đề công tác văn phòng ban ATGT với mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trật tự ATGT, đào tạo bồi dưỡng tăng cường năng lực lãnh đạo và quản lý ATGT cho cán bộ chủ chốt của ban ATGT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Đến dự có các đồng chí: Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia; Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban phụ trách Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh.Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá cao vai trò, hiệu quả của công tác tuyên truyền luật giao thông ở tất cả các địa phương trên toàn quốc trong thời gian vừa qua. Theo đó, công tác tuyên truyền đã đúng trọng tâm, trọng điểm góp phần lớn vào việc thay đổi nhận thức của người dân khi tham gia giao thông, do đó TNGT năm sau đều giảm so với năm trước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều địa phương còn buông lỏng công tác tuyên truyền luật giao thông, dẫn đến tình trạng người vi phạm còn nhiều…

Tại hội nghị, các địa phương cũng đã trao đổi kinh nghiệm về việc tổ chức mô hình về đảm bảo ATGT giữa địa phương với nhau. Qua đó rút kinh nghiệm cũng như có sự điều chỉnh để các mô hình đảm bảo ATGT phát huy hiệu quả trong công tác giảm TNGT.

Các đại biểu cũng đã được Uỷ ban ATGT quốc gia phổ biến nội dung về chương trình Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ 2021-2030.

Nguyễn DuyTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 39871
Đã truy cập: 21887042

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.