Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

27/10/2020 14:12

Ngày 27/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt, chia tay 52 đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu theo chế độ từ đầu năm 2020 đến nay. Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, bày tỏ cảm ơn những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương, đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong giai đoạn công tác để về nghỉ hưu theo chế độ.

Thông báo về tình hình KT-XH của tỉnh thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh: Dù chịu tác động của dịch Covid – 19, song Quảng Ninh vẫn kiên trì thực hiện các mục tiêu tăng trưởng kinh tế, đẩy mạnh cải cách hành chính, phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hỗ trợ doanh nghiệp và đặc biệt đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp, đạt được nhiều thành tựu, mang tính đột phá trên tất cả các lĩnh vực; được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao...

Cùng với đó, Quảng Ninh đã giữ vững vị trí nhóm đầu về các chỉ số PCI, PAR Index, SIPAS và PAPI; là tỉnh có mức thu nhập bình quân cao nhất cả nước, thu ngân sách đứng tốp đầu...Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu theo chế độ.

Trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, Quảng Ninh là tuyến đầu, song tỉnh đã chủ động các giải pháp phòng, chống, đối phó với dịch bệnh rất sớm, đảm bảo phát triển kinh tế ổn định. Do đó, tỉnh không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ; không có trường hợp người dân nhiễm Covid – 19, hoàn thành tốt nhiệm vụ Chính phủ giao khi thực hiện đón các chuyến bay đưa chuyên gia, người dân từ vùng dịch về nước, cách ly an toàn.

Những kết quả tích cực đó có sự đóng góp, cống hiến rất lớn của nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo, luôn dành tâm lực, trí lực vào sự phát triển của đơn vị, ngành, lĩnh vực công tác nói riêng và của cả tỉnh nói chung.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng và ghi nhận những cống hiến, đóng góp ý nghĩa của cá nhân mỗi đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục là cầu nối truyền tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và định hướng phát triển của tỉnh tới nhân dân tại địa bàn cư trú; thường xuyên theo dõi, động viên, quan tâm và tham góp nhiều ý kiến quan trọng đối với tỉnh.Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu theo chế độ.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký khẳng định: Đội ngũ lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục phát huy xứng đáng những thành quả mà các thế hệ lãnh đạo đi trước đã tạo dựng, nhất là tinh thần đổi mới, đi đầu, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, giữ vững đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, đảng bộ, hệ thống chính trị toàn tỉnh; tiếp tục giữ được sự đồng thuận, củng cố niềm tin của nhân dân; phát huy truyền thống tốt đẹp "Kỷ luật - Đồng tâm", chung sức đồng lòng, đoàn kết, đồng thuận, phát huy sức mạnh tổng hợp…

Nhân dịp gặp mặt, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu.

Thay mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu, đồng chí Trần Đức Lâm, nguyên Bí thư Thành ủy TP Hạ Long đã cảm ơn tình cảm chân thành của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng chí khẳng định, dù đã nghỉ hưu, song sẽ luôn ý thức, tiếp tục giữ vững tinh thần nêu gương, bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống, góp phần xây dựng quê hương. Đồng thời tin tưởng, đội ngũ lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển, nâng tầm vị thế.

Đỗ Phương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 28208
Đã truy cập: 27908979

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.