Tổng kết trao giải Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp

27/10/2020 14:30

Ngày 27/10, tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ban tổ chức đã trao 11 giải bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tác giả tham gia cuộc thi. Trong đó, giải nhất thuộc về tác phẩm “Đại hội lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 – Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV” của tác giả Trịnh Bá Quát đến từ Hà Nội.Tác giả Trịnh Bá Quát đến từ Hà Nội được trao giải nhất tại cuộc thi.

Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh phát động từ đầu tháng 3 năm 2020. Chỉ sau hơn 1 tháng, ban tổ chức đã nhận được gần 280 tác phẩm của 146 tác giả gửi về dự thi; trong đó có nhiều tác giả của các tỉnh ngoài và các tác giả trẻ tuổi đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Đa số các tác phẩm có tính mỹ thuật và tượng hình cao, hòa sắc mạnh, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.Một số tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi.

Các tác phẩm dự thi được chọn in treo tại các cơ quan, đơn vị địa phương đã tạo hiệu ứng tuyên truyền cổ động mạnh mẽ, tạo không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích trong mọi tầng lớp nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, góp phần làm nên thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Mai Linh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 27908
Đã truy cập: 27908679

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.