Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ tại một số địa phương

03/03/2021 19:20

Ngày 3/3, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã dự sinh hoạt chi bộ cơ sở tại các thành phố: Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí và các huyện: Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Bình Liêu.

*/ Tại TP Cẩm Phả

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dự buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ khu phố 2A, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ của khu phố 2A.


Khu phố 2A, phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả có 265 hộ dân với trên 1.000 nhân khẩu. Chi bộ khu phố có 36 đảng viên đang sinh hoạt.

Thời gian qua, các đảng viên trong chi bộ đã nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, thể hiện rõ vai trò nòng cốt trong việc thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương. Khu phố 2A là khu phố luôn đi đầu trong các phong trào văn hóa, xây dựng nếp sống văn minh của phường Cẩm Trung. Hai mô hình dân vận của khu phố 2A là “Khu phố văn minh an toàn, không có tệ nạn xã hội” và mô hình “Tuyến đường hoa” đã được phường, thành phố đánh giá cao và được chọn là các mô hình điểm để nhân rộng.


Đại diện đảng viên chi bộ khu phố 2A phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt chi bộ.


Hàng tháng, chi bộ duy trì tốt nền nếp sinh hoạt vào ngày mùng 3 với tỷ lệ đảng viên tham dự cao; đồng thời, phát huy tốt tinh thần dân chủ và tạo được không khí cởi mở. Nội dung sinh hoạt được đổi mới, theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Trong mỗi đợt sinh hoạt chi bộ, các đảng viên đều thảo luận sôi nổi, nêu lên những vấn đề đảng viên và người dân quan tâm.

Đặc biệt, việc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy trực tiếp tham dự các buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ đã góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt. Từ đó để chi bộ thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ chính trị tại khu phố.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà chi bộ khu phố 2A đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là tinh thần tham gia, đóng góp của từng Đảng viên đối với hoạt động của chi bộ. Về một số nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Chi bộ khu phố 2A tiếp tục tập trung tuyên truyền người dân trong khu phố thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; tích cực chuẩn bị cho bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp; nâng cao chất lượng, hiệu quả việc bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên tại khu dân cư, nhất là Đảng viên trẻ. Thành ủy Cẩm Phả có cơ chế khen thưởng kịp thời đối với các chi bộ thực hiện tốt nội dung này.


Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo TP Cẩm Phả trò chuyện, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đảng viên chi bộ khu 2A.


Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh, để tạo đà cho những bước phát triển của thành phố Cẩm Phả, năm 2021 và những năm tiếp theo, nhiều dự án hạ tầng động lực sẽ được triển khai trên địa bàn thành phố. Vì vậy, đồng chí cũng đề nghị các Đảng viên trong chi bộ tích cực tuyên truyền để người dân hiểu, đồng thuận với chủ trương của tỉnh cũng như của thành phố. Đặc biệt là đối với công tác giải phóng mặt bằng để phục vụ cho các dự án đầu tư.

Về một số nội dung đề xuất, kiến nghị của Đảng viên chi bộ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu Thành ủy Cẩm Phả rà soát, giải quyết kịp thời; nhất là những nội dung liên quan đến việc đầu tư hạ tầng trong các khu dân cư và công tác bảo vệ môi trường.

Minh Hà

*/ Tại TP Móng Cái:

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự buổi sinh hoạt của Chi bộ Khu 5, phường Ka Long, thành phố Móng Cái trong sáng 3/3.


Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ Khu 5, Phường Ka Long (Móng Cái).


Chi bộ khu 5, phường Ka Long có 33 đảng viên. Trong những năm qua, các đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, thể hiện rõ vai trò nòng cốt trong việc thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương, như: xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự…

Đánh giá lại kết quả thực hiện trong tháng 2, Chi bộ khu 5, phường Ka Long đã lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tập trung thực hiện công tác phòng chống dịch, đảm bảo an ninh trật tự, giúp nhân dân trên địa bàn đón Tết Nguyên Đán an toàn, đầm ấm. Qua thảo luận, các đảng viên trong chi bộ thống nhất, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3 và thời gian tới tập trung vào các nội dung: Tiếp tục tuyên truyền, triển khai các bước thực hiện bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững địa bàn an toàn.


Đảng viên Khu 5, Phường Ka Long phát biểu đóng góp ý kiến tại buổi sinh hoạt Chi bộ.


Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận tinh thần sinh hoạt trách nhiệm, sôi nổi của cán bộ, đảng viên trong Chi bộ khu 5, phường Ka Long. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2020 vừa qua, Móng Cái là địa phương tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, song với sự chung sức, đồng lòng của cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn, trong đó có đảng viên, nhân dân khu 5, phường Ka Long, thành phố Móng Cái đã giữ vững địa bàn an toàn, đạt nhiều thành tích trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Đối với nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Chi bộ khu 5, phường Ka Long tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, nâng cao ý thức tự chủ phòng, chống dịch trong nhân dân. Tỉnh cũng sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Chi bộ Khu phố 5, phường Ka Long tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đảng viên, nhân dân trên địa bàn về công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, khu phố văn hóa, văn minh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền thành phố Móng Cái thực hiện tốt nhiệm vụ kép trong năm 2021.

Đối với các kiến nghị của đảng viên trong chi bộ, đồng chí đề nghị Thành phố Móng Cái kiểm tra, kịp thời giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Quốc Thắng – Phạm Hưng

*/ Tại huyện Vân Đồn

Đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vân Đồn đã đến dự buổi sinh hoạt chi bộ tại Chi bộ thôn 12 (xã Hạ Long, huyện Vân Đồn) trong sáng 3/3.


Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn 12, xã Hạ Long.


Tham dự buổi sinh hoạt cùng Chi bộ thôn 12, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, biểu dương tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, luôn giữ được nền nếp sinh hoạt chi bộ theo điều lệ Đảng của toàn thể đảng viên trong Chi bộ thôn 12.

Trong tổ chức sinh hoạt, các đảng viên đã tích cực tham gia đóng góp, xây dựng nghị quyết chi bộ; thẳng thắn chỉ rõ những mặt tích cực và những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa bàn. Kết quả đó đã góp phần cùng xã, huyện sớm ngăn chặn được dịch bệnh Covid-19 bùng phát, giữ vững địa bàn an toàn, phục vụ cho phát triển kinh tế, xã hội.


Các đảng viên Chi bộ thôn 12 tích cực tham gia xây dựng nghị quyết chi bộ.


Đồng chí nhấn mạnh, hiện nay, Trung ương và tỉnh đặc biệt quan tâm đầu tư, phát triển KKT Vân Đồn, được thể hiện qua những đề án, dự án động lực, trọng điểm đã được phê duyệt, đầu tư. Hiện nhiều dự án đã hoàn thành, đưa vào khai thác, vận hành, tạo động lực phát triển rõ rệt cho KKT Vân Đồn.

Đồng chí mong muốn, đảng viên Chi bộ thôn 12 tiếp tục phát huy trí tuệ, nhận thức, tích cực góp sức, góp công xây dựng thôn 12 ngày một văn minh; triển khai thực hiện tốt công tác bầu cử ở thôn dân cư; sáng suốt giới thiệu, lựa chọn được người có đức, có tài để bầu làm ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững địa bàn an toàn, góp phần cùng Đảng bộ huyện Vân Đồn thực hiện thắng lợi mục tiêu kép.

Mạnh Trường

*/ Tại TP Uông Bí

Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ khu Tân Lập, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí.


Quang cảnh sinh hoạt chi bộ khu Tân Lập, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí.


Khu Tân Lập hiện có trên 389 hộ dân với trên 1.500 nhân khẩu, chi bộ sinh hoạt có 49 Đảng viên. Thời gian qua, chi bộ đã phát huy tốt vai trò nòng cốt, lãnh đạo nhân dân đoàn kết, xây dựng khu dân cư văn hóa, đảm bảo về ANTT. Đảng viên trong khu phố luôn là lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.

Tại buổi sinh hoạt, đại biểu và đảng viên trong chi bộ đã nghe báo cáo triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên; kết quả công tác tháng 2 của chi bộ. Các đảng viên cũng tiến hành thảo luận, thống nhất và thông qua nghị quyết thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 3.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên chi bộ khu Tân Lập trong tổ chức sinh hoạt, đảm bảo đúng điều lệ, quy định, hướng dẫn, nội dung sinh hoạt và ý kiến đóng góp sâu sát, thẳng thắn, có tính xây dựng cao; đồng thời ghi nhận hiệu quả của công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.


Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ khu Tân Lập.


Đồng chí cũng mong muốn cùng với việc tổ chức quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Chi bộ khu phố cần tổ chức nhiều các buổi sinh hoạt theo chuyên đề, bám sát với tình hình thực tiễn tại địa phương và khu phố. Các đảng viên phải là tấm gương sáng trong các phong trào thi đua, tuyên truyền tới nhân dân về những chủ trương, định hướng của tỉnh trong phát triển kinh tế; tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chuẩn bị, tổ chức tốt bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.


Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra một số dự án hạ tầng chậm tiến độ trên địa bàn thành phố Uông Bí.


Tại thành phố Uông Bí, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng đã đi kiểm tra một số dự án hạ tầng chậm tiến độ trên địa bàn.

Thành Công

*/ Tại huyện Ba Chẽ

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ Khu phố I, Thị trấn Ba Chẽ trong ngày 3/3.


Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt.


Chi bộ khu phố 1 có 54 đảng viên. Thời gian qua, chi bộ đã thường xuyên nghiêm túc quán triệt triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

Trong buổi sinh hoạt lần này, Chi bộ khu phố đã quán triệt triển khai các nhiệm vụ; phát huy tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; thông tin về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, công tác triển khai cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp; đồng thời đánh giá kết quả tháng 2 cũng như thảo luận, thống nhất và thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2021 của Chi bộ.


Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ.


Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của Chi bộ và các đồng chí đảng viên khu phố 1 trong tổ chức sinh hoạt đảm bảo đúng điều lệ, quy định và hướng dẫn.

Đồng chí mong muốn Chi bộ khu phố phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, trọng tâm là tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, định hướng nhân dân tuyệt đối không chủ quan, không hoang mang, dao động, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền, vận động nhân dân tin tưởng, phấn khởi chủ động tham gia bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngọc Lợi (Trung tâm TT-VH Ba Chẽ)

*/ Tại huyện Tiên Yên

Sáng 3/3, đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, dự sinh hoạt chi bộ tại Chi bộ thôn Đông Ngũ, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên.


Đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ thôn Đông Ngũ, xã Đông Ngũ (Tiên Yên).


Chi bộ thôn Đông Ngũ có 35 đảng viên. Trong thời gian qua, chi bộ đã thường xuyên nghiêm túc quán triệt, triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Phát huy tốt vai trò nòng cốt, lãnh đạo nhân dân đoàn kết tập trung phát triển kinh tế, tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới (NTM), xây dựng thôn văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ thôn Đông Ngũ đã thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến toàn thể đảng viên. Đồng thời, đánh giá kết quả công tác tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3 và thảo luận, tham gia ý kiến xây dựng nghị quyết của chi bộ, tập trung vào một số nhiệm vụ, giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, triển khai xây dựng NTM trong thời gian tới.


Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thôn Đông Ngũ.


Sau khi theo dõi toàn bộ nội dung sinh hoạt chi bộ, đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã đánh cao những kết quả Chi bộ thôn Đông Ngũ đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn Chi bộ thôn Đông Ngũ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, phải giữ vững địa bàn an toàn không để phát sinh dịch bệnh Covid-19. Tiếp tục quan tâm bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp đảng viên, phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong chi bộ, tuyên truyền vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Trần Hoàn (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)

*/ Tại huyện Bình Liêu

Đồng chí Bùi Văn Khắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, dự sinh hoạt chi bộ tại Chi bộ khu Nà Phạ II, thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu.

Khu Nà Phạ II có 85 hộ, 379 nhân khẩu, trong đó có 17 đảng viên, 100% dân số đều là người dân tộc thiểu số. Thu nhập chính của người dân là nông nghiệp và lâm nghiệp. Hiện khu còn 2 hộ nghèo và 2 hộ cận nghèo. Với đặc điểm tình hình đó, thời gian qua Chi bộ khu Nà Phạ II thường xuyên quán triệt, triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ, đảng viên. Đặc biệt chi bộ đã tập trung tuyên truyền, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, chăm sóc bảo vệ rừng, tham gia các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.


Đồng chí Bùi Văn Khắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ với đảng viên Chi bộ khu Nà Phạ II.


Tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ khu Nà Phạ II quán triệt các văn bản của Đảng ủy thị trấn, Huyện ủy và Tỉnh ủy, đồng thời báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3. Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã đưa ra nhiều ý kiến xây dựng nghị quyết của chi bộ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Văn Khắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong những tháng đầu năm 2021. Đồng chí đề nghị, khu cần khai thác tốt nguồn lực sẵn có tại địa phương, có những biện pháp cụ thể để giúp nhân dân tăng thu nhập. Phải có các giải pháp để đưa các hộ nghèo và hộ cận nghèo ra khỏi diện nghèo. Bình Liêu có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, do vậy huyện cần có những chính sách ưu tiên các nhà đầu tư vào phát triển du lịch tại huyện, góp phần đẩy nhanh phát triển kinh tế-xã hội...

La Nhung (Trung tâm TT-VH Bình Liêu)

Nhóm PV


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Câu hỏi khảo sát

Theo bạn nội dung cung cấp trên cổng thông tin điện tử như thế nào?


Thống kê truy cập
Hôm nay: 3198
Đã truy cập: 26886024

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.