2 mẫu xét nghiệm F1 tại Vân Đồn âm tính

07/05/2021 09:14

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh, 2 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 liên quan đến 2 trường hợp F1 tại Vân Đồn đều âm tính.

Như thông tin đã đưa, sau khi có thông tin về các ca lây nhiễm trong cộng đồng tại các tỉnh, thành do Bộ Y tế công bố ngày 6/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Vân Đồn đã rà soát, sàng lọc và truy vết được 2 trường hợp có liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Qua lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, kết quả xét nghiệm 2 trường hợp này âm tính. Hiện 2 trường hợp này đang tiếp tục được huyện Vân Đồn tổ chức cách ly, theo dõi sức khỏe theo đúng quy định; đồng thời khuyến cáo mọi người dân đi, đến và trở về từ vùng có dịch phải thành khẩn khai báo với chính quyền địa phương, cơ sở y tế gần nhất và nghiêm túc thực hiện 5K theo khuyến cáo của ngành y tế.


Mạnh Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 25
Đã truy cập: 28973511

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.